พริกไทย ส่งอัลบั้มพิเศษ Special (love) ตอบแทนแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / พริกไทย ส่งอัลบั้มพิเศษ Special (love) ตอบแทนแฟนเพลง

พริกไทย ส่งอัลบั้มพิเศษ Special (love) ตอบแทนแฟนเพลง

หลังจากผลงานอัลบั้ม “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) ของทั้ง 5 คนดนตรีวง “พริกไทย”  ได้การยอมรับจนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ กันไปทั่วประเทศแล้ว งานนี้เลยทำให้วง “พริกไทย”  กลายเป็นที่รู้จักกันในหมู่คนฟังเพลงมากยิ่งขึ้น ซึ่งพิสูจน์ได้จากทุกเพลงในอัลบั้มที่ฮิตติดชาร์ตไปในหลาย ๆ คลื่นวิทยุ งานนี้ทำให้ “เบนซ์ (ร้องนำ) – ต้อง (กีต้าร์) – เอ (กีต้าร์ solo) – แจ๊ค (เบส) – ริว (กลอง)” ขอตอบแทนความสำเร็จให้กับแฟนเพลง  ด้วยการส่งอัลบั้มใหม่  “Special (love)”  (สเปเชี่ยล เลิฟ) มาให้ได้ซึ้งกันอีก  ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น “เบนซ์” นักร้องนำจะมาพูดถึงการทำงานอัลบั้มนี้ให้ฟังว่า
                        

“ตอนนี้พวกเราวง “พริกไทย” ก็กำลังจะมีผลงานเพลงอัลบั้มพิเศษ ที่ใช้ชื่ออัลบั้มว่า “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ) มาฝากแฟน ๆ ค่ะ  เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนเพลงทุกคน ที่ให้การสนับสนุนและก็ชื่นชอบในงานเพลงของพวกเรา(ยิ้ม)  ซึ่งพวกเราทั้ง 5 คน  อยากจะบอกว่า  ในปีที่ผ่านมา พวกเรารู้สึกมีความสุขมาก ๆ ที่ได้การตอบรับจากทุกคน  มันเลยทำให้เราอยากทำเพลงออกมาให้ ทุกคนได้ฟังกันอีก  และสำหรับงานเพลงอัลบั้ม “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ) ก็จะยังคงความเป็นอะคูสติก ร็อก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วทุกเพลงในอัลบั้มนี้ จะเน้นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักกับผู้หญิงในทุกรูปแบบ  ไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงา ทุกข์  ตามแบบฉบับของ “พริกไทย” โดยอัลบั้มนี้จะมีทั้งหมด 14  เพลงด้วยกัน  ทั้งเพลงเก่าตั้งแต่ชุดแรก นำมาร้องใหม่ทั้งหมด และก็จะมีเพลงจากอัลบั้ม  “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) จำนวน 4 เพลง ส่วนเพลงใหม่จะมี 4 เพลงค่ะ  ซึ่งตอนนี้พวกเราก็ได้ส่งเพลงใหม่มาให้เพื่อน ๆ  ได้ฟังกันก่อนหนึ่งเพลง  นั่นก็คือเพลง “ใหม่ ๆ ก็รัก”  เพลงนี้จะเป็นเพลงช้า ๆ  ซึ้ง ๆ พวกเรา ก็อยากจะให้ทุกคนได้ฟังกัน ตอนนี้ก็ปล่อยออกไปให้ฟังกันแล้ว ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ  ถ้าใครที่ยังไม่ได้ฟังก็อย่าลืมไปหาฟังกันนะคะ  หรือจะโทรไปขอให้พี่ ๆ ดีเจเปิดให้ฟังก็ได้ค่ะ (ยิ้ม)”
                    

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง  “ใหม่ ๆ ก็รัก”  ของกลุ่มศิลปินมากความสามารถอย่างวง  “พริกไทย” ได้ครั้งแรกวันที่ 24 มกราคม 2552 ในรายการ 2 Nite Live ทางช่อง 5 เวลา 00.15 – 01.30 น.เป็นต้นไปและเตรียมพบกับอัลบั้มพิเศษ  “Special (love)” (สเปเชี่ยล เลิฟ)   ได้ในวันที่  12 กุมภาพันธ์  ทุกแผงทั่วประเทศ

 

 

ที่มาจาก