แดน แฮปปี้สุด สุด ประเดิมเป็นพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ปีวัว (บ้า)

Home / ข่าววงการเพลง / แดน แฮปปี้สุด สุด ประเดิมเป็นพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ปีวัว (บ้า)

แดน แฮปปี้สุด สุด ประเดิมเป็นพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ปีวัว (บ้า)

ประเดิมรับจ๊อบแรกแห่งปีวัว (บ้า) “แดน – วรเวช ดานุวงศ์” ศิลปินภายใต้สังกัดโซนี่ มิวสิค ก็ขอรับทรัพย์ผ่านการเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับสิงห์นักบิดทั้งหลายยยย… งานนี้ “แดน” ขอสู้ตาย ยิ้มสู้แสงแดดแบบข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียวววว!!

 

สตาร์ทการถ่ายทำที่แรก… “แดน” ก็ขอสวมบทบาทเป็น “สิงห์นักเตะ” ด้วยการชวนพลพรรค “แก๊งค์เติมเต็มความสุข” มาเตะบอลกลางสระว่ายน้ำ…!! ถึงแดดจะร้อนเปรี้ยงขนาดไหน… “แดน” ก็บ่ยั่น!! ขอโชว์ฝีเท้าเป็นเจ้าสระว่ายน้ำ… เอ้ย!! เจ้าสนามเรียกเสียงเฮจากคนเชียร์ได้ตลอด!! ถัดมาอีกวัน… ก็ย้ายโลเคชั่นมาท้าแสงแดด แถมขอสูดอากาศ  ชิลริมทะเลแถวๆ สัตหีบ… แต่ก็ชิลได้ไม่นาน เพราะ “แดน” ต้องนำก๊วนเติมต็มความสุขไปโชว์สปีดความเร็วเก็บบรรยากาศชายทะเลไปเรื่อยๆ ที่สำคัญ…!! “แดน” ยังได้ร่วมงานกับกูรูเพลงรัก “บอย โกสิยพงษ์” เป็นครั้งแรก…!! กับการร้องเพลงประกอบโฆษณา “วันที่สวยงาม”

 

 

 

ซึ่ง “แดน” เปิดเผยถึงความรู้สึกของการทำงานว่า
“เป็นการถ่ายทำที่สนุกมากกกก… เหมือนแดนเป็นตัวแทนของการเติมเต็มความสุข แล้วตระเวนไปตามที่ต่างๆ เพื่อสร้างความสุขนั้นให้กับทุกๆ คนที่ได้พบเจอ… แถมแต่ละที่ที่ไปถ่ายทำก็แดดร้อนมากกกกกกก (ลากเสียงยาว) แต่แดนก็สนุกกับการถ่ายทำ… แล้วเพลง “วันที่สวยงาม” ซึ่งเป็นเพลงประกอบโฆษณา… แดนก็เปลี่ยนสไตล์ในการร้องเพื่อปรับให้เข้ากับเมโลดี้ ซึ่งมีพี่บอยเป็นคนควบคุมการทำงานเพลง แล้วก็ยังได้ร่วมงานกับโต๋ ที่มาช่วยเล่นเปียโนให้ด้วย ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่แดนได้ร่วมงานกับพี่บอยและโต๋ครับ เลยอยากฝากให้ทุกคนลองติดตามผลงานชิ้นนี้กันครับ”

 
เอ๊า…!! ใครอยากเห็นลุคใหม่… ใครอยากได้ยินเสียงร้องที่เปลี่ยนสไตล์แบบฉีกแนวไปกว่าเดิม (จนเจ้าตัวยังจำเสียงตัวเองไม่ได้…!!) ลองติดตามจากงานโฆษณษาที่จะออนแอร์พร้อมกันทั่วประเทศ… มกราคม นี้แน่นอน!!  

 

 

เพลง : วันที่สวยงาม (Beautiful Day)
ศิลปิน : บอย โกสิยพงษ์ feat แดน วรเวช

นับจากบัดนี้ไป จากวินาทีแห่งนี้ จะมีทางใหม่ ให้เธอและฉันเดิน ให้ฝันพาเราทั้งสองสู่ความสดใส
รวมความรักที่มีทั้งสองดวงใจ เข้าด้วยกัน วันที่สุขและสวยงาม มีเธออยู่ตรงนี้ และเธออยู่กับฉัน
จะคอยอยู่เคียงข้างกัน เป็นจริง ดั่งความฝัน ที่ฉันนั้นเฝ้ารอ จนวันนี้
และต่อจากนี้ไป ความทุกข์ใดๆ แค่ไหน ฉันจะไม่หวั่น แค่เราอยู่ด้วยกัน ความฝันจะพาเราสองสู่ความสดใส
รวมความรักที่มีทั้งสองดวงใจ เข้าด้วยกัน

 

 

ที่มาจาก