ลุลา เสียว…ถ่าย MV เรื่องมหัศจรรย์ หวิดตกยอดตึก

Home / ข่าววงการเพลง / ลุลา เสียว…ถ่าย MV เรื่องมหัศจรรย์ หวิดตกยอดตึก

ลุลา เสียว…ถ่าย MV เรื่องมหัศจรรย์ หวิดตกยอดตึก

หยิบเพลงหวาน ๆ อย่าง เรื่องมหัศจรรย์ (ของวงโซฟา) มาคัฟเวอร์ในอัลบั้มพิเศษ “สวิง สวิง” ทั้งที สาวเสียงดี “ลุลา”กันยารัตน์ ติยะพรไชย ค่ายสนามหลวง  เลยส่งขนมจีบชวนคู่รักตัวจริง โบ-ธนากร ชินกุล (ดี.เจ.คลื่น 91.5 Hot fm.,พิธีกร Five Live) และ หนูจ๋า-อชิรญาณ์  ภีระภัทร์กุญช์ชญา (นางเอก ภ.เหล็กไหล) มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดมหัศจรรย์ซะเลย โดยเป็นเรื่องราวของคู่รักที่คบกันมานาน และทุกปีของวันวาเลนไทน์ ฝ่ายชายจะมีเซอไพร้ส์ให้กับแฟนสาวในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ซ้ำกัน จนถึงวันที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุด กำกับโดย ผกก.คิวทอง เค – ชัยณรงค์ แต้มพงษ์ งานนี้ยกกองไปถ่ายกันที่คอนโดฯสูงลิบ ย่านราษฎร์บูรณะ 

 

 

เปิดกองแต่เช้าตรู่ด้วยไลน์ซิ้งค์ของ ลุลา ที่ลานจอดเฮลิคอปเตอร์บนชั้นดาดฟ้า เพราะผกก.อยากได้แสงแรกของพระอาทิตย์ให้เข้ากับท่อนแรกของเพลง งานนี้ ลุลา เลยโดนสั่งทั้งนั่งทั้งยืนไล่งับเสียงตัวเองไปรอบ ๆ ลานจอดฮ.หมิ่นเหม่จะร่วงจากยอดตึกหลายครั้ง ซึ่งนอกจากจะสูงปนเสียวแล้ว ลุลา ยังได้ของแถมเป็นสายลมเย็นยะเยือกจนไข้หวัดกินทันทีในช่วงบ่ายอีกต่างหาก… จากนั้นคู่รักตัวจริง โบ-หนูจ๋า ในชุดแต่งงานสุดเท่ห์ก็ถูกเรียกออกมากถ่ายฉากหยอกล้อต่อกระซิกกุ๊กกิ๊กน่ารัก ก่อนจบด้วยการโผกอดกันอย่างมีความสุข และแค่ซีนแรกก็ทำให้คนไร้คู่ในกองถ่ายตาร้อนผ่าวเพราะ โบ-หนูจ๋า บอก โน!สแตนด์อิน! โชว์กอดแบบแนบสนิท(ใจ)กันจริงๆ  จูบ(มือ)จริง  หวานใส่กันตลอดเวลา 

ซีนต่อ ๆ ไปเป็นการถ่ายฉากเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ในแต่ละปีที่ โบ ทำให้ หนูจ๋า เช่น ใส่ชุดตุ๊กตาหมีไปนั่งอยู่หน้าห้อง หนูจ๋า แล้วถอดหัวออกมาเป็นหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน หรือจะเป็นในร้านอาหารที่ โบ แอบอยู่ใต้โต๊ะแล้วโผล่แต่หัวขึ้นมาโดยมีฝาครอบอาหารปิดไว้ พอ หนูจ๋า เปิดฝาก็เจอ โบ คาบดอกกุหลาบคอยอยู่ ทั้งตกใจและดีใจ อีกฉากก็ย้อนกลับไปสมัยเรียนขณะที่ หนูจ๋า นั่งสเก็ตรูป โบ อยู่ โบ ก็เดินเอากุหลาบแดงมาให้  ซึ่งถือเป็นการเริ่มความหัศจรรย์ที่ใจตรงกันของทั้งคู่นั่นเอง  ..มาถึงไฮไล้ท์ ของ เอ็มวี. เป็นฉากขอแต่งงานในวันวาเลนไทน์ปีหนึ่ง ซึ่ง โบ รอแล้ว รอเล่า ก็ไม่มีวี่แววของหนูจ๋า มีแต่ตุ๊กตาหมีตัวหนึ่งที่เดินผ่านมาและเข้ามาเล่นด้วย  โบ เลยให้ช่วยซ้อมการขอแต่งงาน ซ้อมกันอยู่พักใหญ่  เจ้าหมีก็ถอดหัวออกมากลายเป็น หนูจ๋า ถึงแม้จะตกใจแต่ โบ ไม่ลืมบทที่เตรียมไว้รีบคุกเข่าขอแต่งงานซะเลย  โดยฉากนี้ หนูจ๋า อินจัดเขินจนหน้าแดง ทั้งยิ้ม ทั้งน้ำตาคลอ และทั้งคู่ก็กอดกันด้วยความสุข  แถมมีจุ๊บจริงอีกด้วย  ผ่านฉากนี้ไปทำเอาทั้งกอง ยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่กันไม่หุบ   

 

 

ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “เรื่องมหัศจรรย์ ” ของ “ลุลา” ได้พร้อมกัน ศุกร์ที่ 29 ม.ค.นี้ทางเคเบิ้ลทีวีทุกรายการ เชื่อว่าคงทำให้หลายคู่  ดูไป ยิ้มไป นอกจากนี้ยังเอามุขเซอร์ไพรส์ต่าง ๆไปใช้ได้จริงอีกด้วย  และพบอัลบั้มพิเศษ Swing Swing 10 เพลงรัก ทั้งไทยและสากล  ได้ทุกแผง 13 ก.พ. ต้อนรับวันแห่งความรักจ้า

 

 

ที่มาจาก