เต้ วิทย์สรัช ส่ง “รักกันครั้งหนึ่ง…คิดถึงตลอด ไป” 2 เวอร์ชั่น ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

Home / ข่าววงการเพลง / เต้ วิทย์สรัช ส่ง “รักกันครั้งหนึ่ง…คิดถึงตลอด ไป” 2 เวอร์ชั่น ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

เต้ วิทย์สรัช ส่ง “รักกันครั้งหนึ่ง…คิดถึงตลอด ไป” 2 เวอร์ชั่น ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

หลังจากหนุ่มตี๋หน้าใส เสียงดี “เต้ วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริ” ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ที่รักของใครสักคน” ขึ้นชาร์จฮิตทั่วประเทศนำไปก่อนแล้ว ยังปล่อยซิงเกิ้ล 2 ความหมายโดนๆ มาย้ำความแรง อ ย่างเพลง “ความหวังเล็กๆ” ที่ขึ้นอันดับ top spin ของทุกคลื่นวิทยุตามมาอีก หลายคนยังนึกไม่ออกว่า “เต้ วิทย์สรัช” คือใคร หน้าตาเป็นอย่างไร หนุ่มเต้เคยออกอัลบั้มกับ ค่าย ลักษ์ มิวสิค มาแล้วกับอัลบั้ม School of Lucks ที่มีซิงเกิ้ลคุ้นหูอย่าง “ความทรงจำ” เพลงประกอบละครเรื่องสร้อยแสงจันทร์ ส่วนหน้าตานั้นก็เรียกได้ว่าหล่อเข้าขั้น ฉบับหนุ่มเกาหลี ที่เห็นแล้วต้องกรี๊ด รวมถึงมีกระแสถามถึงอัลบั้มเต็มของเต้ ว่าจะวางแผงเมื่อไหร่ ได้คำตอบว่า

 

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามงานผมมาโดยตลอด และดีใจมากๆ ที่พอได้รู้ว่าเพื่อนๆ ชอบเพลงของเต้ ตอนนี้เวลาไปไหนมาไหน ก็จะมีคนเข้ามาว่าเป็นไงบ้าง แล้วก็ถามถึงอัลบั้มเต็มตลอดเวลา ซึ่งเต้อยากให้อัลบั้มนี้สามารถฟังได้ทุกเพลง ผมกับโปรดิวเซอร์และพี่ๆ ทีมงาน จึงอยากพิถีพิถันในการทำเพลงในทุกๆขั้นตอน ซึ่งในอัลบั้มยังมีเพลงพิเศษที่เป็นเพลงจีน ซึ่งบอกได้เลยว่าเพราะมากๆ และร้องยากมากเช่นกัน ชื่อเพลง “รักกันครั้งหนึ่ง…คิดถึงตลอด ไป” ซึ่งเพลงนี้เป็นของ Rynn Lim ชาวสิงคโปร์เป็นนักร้อง นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ เพลงจีน ชื่อดังที่มีผลงานวางขายในแถบเอเชีย ผมได้นำมาร้องคัฟเวอร์ ใน 2 รูปแบบคือ เวอร์ชั่นภาษาจีน กับภาษาไทย เพลงนี้มีความหมายเหงาๆ ของคนที่มีรักเก่าฝังใจ ซึ่งเพลงนี้เพื่อนๆ หลายๆ คนก็น่าจะได้ฟังกันทางวิทยุกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ถามถึงอัลบั้มเต็ม เต้อยากให้ทุกคนอดใจรออัลบั้มเต็มของเต้นิดนึง และรอพบกันเร็วๆ นี้แน่นอนครับ”

         
เพียงแค่ 2 ซิงเกิ้ลแรก ที่ปล่อยมายังฮิตติดปากขนาดนี้ เพลงที่เหลือในอัลบั้ม ก็รับรองได้เลยว่าต้องโดนใจแฟนๆ ทั้งประเทศอย่างแน่นอน

 

 

ที่มาจาก