ดี.เจ.ตั้ม เตรียมเคลียร์คิว หนีบน้องชายสุดรัก เติ้ล ตะวัน ร่วมทริปดูดวง

Home / ข่าววงการเพลง / ดี.เจ.ตั้ม เตรียมเคลียร์คิว หนีบน้องชายสุดรัก เติ้ล ตะวัน ร่วมทริปดูดวง

ดี.เจ.ตั้ม เตรียมเคลียร์คิว หนีบน้องชายสุดรัก เติ้ล ตะวัน ร่วมทริปดูดวง

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องดาราที่รักและสนิทกันมาก  สำหรับ  ดี.เจ. ตั้ม – วิชญ จารุจินดา  แห่งคลื่น  103.5 เอฟเอ็ม วัน  แฮปปี้ สเตชั่น  (103.5 Fm one Happy station) กับ  เติ้ล –  ตะวัน  จารุจินดา …ที่แม้ช่วงหลัง ๆ ต่างคนต่างมีภาระกิจรัดตัว  แต่เมื่อ  คลื่น  103.5 เอฟเอ็ม วัน  จัดกิจกรรม “ HAPPY   ดูตามดวง  เดินตามดาว”  งานนี้ดี.เจ.ตั้ม เลยขอเคลียร์คิวทุกสิ่งอย่าง…หนีบน้องชายสุดรักไปร่วมเอ็นเตอร์เทนชาวเอฟเอ็ม  วัน…กันแบบเต็มที่ !!  ซึ่ง  ดี.เจ.ตั้ม  วิชญ  ได้กล่าวถึงรายละเอียดของกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

“สำหรับทริปนี้ผมมีโอกาสได้พาน้องชาย คือ เติ้ล – ตะวัน  เดินทางร่วมทริปด้วย ผมรู้สึกดีใจมากครับ เพราะพักนี้ไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกันเลย  ขนาดจะไปทานข้าวด้วยกัน ยังหาเวลาไม่ค่อยได้เลยครับ  ยิ่งได้ไปกับผู้ฟังชาวเอฟเอ็ม วัน อีกหลาย ๆ คน  รับรองว่าทริปนี้ต้องเต็มไปด้วยความสนุกแน่นอน  ผมกับเติ้ล จะพาผู้ฟังไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เขาใหญ่  จิบไวน์เพลิน ๆ  ที่เด็ดสุดก็คือทุกคนจะตรวจดวงชะตา  พร้อมได้เกร็ดเคล็บลับเด็ด ๆ จาก คุณอ๋อ  ซียู  กันครับ  สำหรับผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมทริปนี้ให้คิดคำถามมาล่วงหน้าเลยครับว่าอยากรู้เรื่องอะไรบ้าง  ส่วนผมอยากรู้ครับว่าปี 2552 นี้จะเป็นอย่างไร  เพราะผมทำธุรกิจหลายอย่าง  จะมีวิธีป้องกัน  รับมือ  อย่างไรบ้าง  พอตกดึกๆ  เราก็จะได้ไปนอนชมดาว แถมเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับดาราศาสตร์ไปด้วยกันครับ  โดยงานนี้มีศิลปินเสียงดี วงลิปตา  มาขับกล่อมเพลงเพราะท่ามกลางดวงดาวนับพัน ณ วิลเลจฟาร์ม  แอนด์ไวน์เนอรี่ เขาใหญ่  จ.นครราชสีมา ในระหว่างวันที่ 23-24 มกราคม 2552  งานนี้บรรยากาศอบอุ่น โรแมนติกแน่นอน  ผู้ฟังชาวเอฟเอ็ม วัน อย่าพลาดนะครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรม “HAPPY ดูตามดวง เดินตามดาว”  ได้ที่  คลื่น  103.5  เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น  ทุกช่วงดี.เจ. โทร  0 -2641- 5393 หรือ www.thisisclick.com

 

ที่มาจาก