ลีเดีย + บีม ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่ากทม.

Home / ข่าววงการเพลง / ลีเดีย + บีม ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่ากทม.

ลีเดีย + บีม ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่ากทม.

เมื่อเวลา 10.00 น. วานนี้ (11 มกราคม 2552) ศิลปินชื่อดังจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นักร้องสาวเจ้าของฉายา  “เจ้าหญิงอาร์แอนด์ บี”   ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา  อยู่บ้านเลขที่  19/6  หมู่บ้านมาสเตอร์พีช ซ.สุคนธสวัสดิ์ ถ.รามอินทรา-อาจณรงค์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว (ลำดับที่ 401)  ได้เดินทางออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมกับคุณพ่อ นายไชยยันต์  วิสุทธิธาดา  และคุณแม่ ศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ  ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 1 บริเวณลานจอดรถบริษัทซินเน็กซ์ ซอยสุคนธสวัสดิ์ ถนนเกษตรนวมินทร์

 

 

 

 

พร้อมกันนี้ ลีเดีย ได้เปิดเผยว่า
“เดียรู้สึกยินดีที่ได้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่า กทม.ในวันนี้ค่ะ   เดียจะให้ความสำคัญกับการเลือกตั้งทุกครั้ง  ถึงแม้จะเป็นการเลือกตั้งผู้ว่าฯในครั้งนี้ จะห่างจากครั้งที่แล้วไม่กี่เดือน  เดียก็ไม่ได้รู้สึกเบื่อหน่ายอะไรนะคะ ก็ยังยินดีที่จะออกมาใช้สิทธิทุกครั้ง  เดียก็อยากให้ชาวกรุงเทพฯออกมาใช้สิทธิกันเยอะ ๆ  เพราะถือเป็นหน้าที่ของเรา  ก็หวังว่า ชาวกรุงเทพฯ คงจะได้บุคคลที่มีความสามารถมาพัฒนากรุงเทพมหานครของเราให้ดีต่อ ๆ ไป  บ้านเมืองของเราที่ผ่านมา ก็ถือว่าวุ่นวาย และมีแต่ปัญหา จากนี้ไปประเทศน่าจะสงบสุขขึ้น และคนไทยก็คงจะมีความสุขขึ้นค่ะ”

ต่อมาเมื่อเวลา 11.00 น. นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น “บีม-กวี ตันจรารักษ์” อยู่บ้านเลขที่ 257 ซอยสายลมนิเวศน์ แขวงบางนา เขตบางนา ได้เดินทางไปลงคะแนนเสียงเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร  ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 42 โรงเรียน ประภามนตรี เขตบางนา

 

 

 
บีม-กวี กล่าวว่า
“รู้สึกดีใจที่ได้ทำหน้าที่ของประชาชนชาวไทยอีกครั้ง จากนี้บีมก็หวังว่า การเมืองของไทยคงพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ก็หวังว่าผู้ว่าคนใหม่นี้จะนำพากรุงเทพมหานคร ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ และเป็นศูนย์กลางของความสุขของคนไทยทั้งประเทศครับ”

 

 

 

ที่มาจาก