เนย ซินญอริต้า ทุ่มสุดตัว! ถ่ายมิวสิกฯ ข้ามวันข้ามคืน

Home / ข่าววงการเพลง / เนย ซินญอริต้า ทุ่มสุดตัว! ถ่ายมิวสิกฯ ข้ามวันข้ามคืน

เนย ซินญอริต้า ทุ่มสุดตัว! ถ่ายมิวสิกฯ ข้ามวันข้ามคืน

หลังจากปล่อยเพลงเดี่ยวอัลบั้มแรก  เพลง “หูไม่ตรงกับตา”  สำหรับสาวน้อยเสียงใส  มีเสน่ห์ “Noey  Senorita” (เนย  ซินญอริต้า) ไปได้ไม่นาน  ก็ได้กระแสการตอบรับ  จากแฟนเพลงดีเกินคาด  และล่าสุด  ได้ส่งมิวสิกฯ เพลง  “หูไม่ตรงกับตา” มาให้แฟนเพลงได้ซึ้ง  โดนใจ ไปพร้อม ๆ กันทั่วประเทศ  ซึ่งในการถ่ายทำมิวสิกฯ เพลงนี้ “สาวเนย” จะต้องถ่ายทำกันข้ามวันข้ามคืน  แต่เธอก็ไม่ท้อ  ขอทุ่มสุดตัว  เพื่อแฟนเพลง  ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น  ไปฟังจากปากเธอกันเลยดีกว่า              
                      

 

 

เนย ซินญอริต้า
ตอนนี้ “เนย” ก็มีมิวสิกฯ เพลง   “หูไม่ตรงกับตา”   ให้เพื่อนๆได้ดูกันแล้วนะ  ซึ่งก็มีแฟน ๆ ที่ได้ดูบ้างแล้ว  ต่างก็บอกว่าชอบมิวสิกฯ โดยเฉพาะเนื้อหาซึ้งมากๆ เลย  ซึ่ง “เนย” ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ  คะ  ที่ทุกคนชื่นชอบในมิวสิกเพลงนี้  เพราะ  “เนย” และพี่ๆ ทีมงานตั้งใจ  และพิถีพิถัน    กันมาก ๆ กับงานเพลงชุดนี้   โดยเฉพาะตอนถ่ายทำมิวสิกฯ  เพลง “หูไม่ตรงกับตา”  ตื่นเต้นมาก ๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ตัว “เนย” เอง   จะต้องมาถ่ายมิวสิกฯ  คนเดียว  ซึ่งใช้เวลาค่อนข้างนานในการถ่าย เพราะตัว “เนย” ยังไม่รู้เรื่องมุมกล้อง คือไม่รู้ว่าตัวเองจะต้องใช้มุมไหนดี   จึงทำให้กว่าจะถ่ายเสร็จก็ใช้เวลาค่อนข้างดึก  แต่พอถ่ายมิวสิกฯ เสร็จ   ก็ได้รับแจ้งจากทางพี่ ๆ ทีมงาน ที่ตัดต่อมิวสิกว่า ฯ จะต้องมีการถ่ายซ่อม   ได้ยินตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันนะ   แต่ก็ขอสู้ตายค่ะ  เพราะ “เนย” และ พี่ ๆ ทีมงาน อยากให้งานออกมาดีและถูกใจแฟนเพลงมากที่สุด   ดังนั้น ก็เลยต้องมาถ่ายทำมิวสิกฯ กันใหม่   เรียกได้ว่าเป็นการทำงานกันข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว   แต่ก็ผ่านพ้นไปด้วยดีนะ   ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำก็สนุกมาก ๆ ค่ะ  ที่สำคัญต้องขอขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคนด้วย     ซึ่ง “เนย” อยากให้เพื่อนๆได้ลองติดตามดูกัน  แต่ขอบอกว่า    มิวสิกฯซึ้งถูกใจเพื่อนๆแน่นอนค่ะ”   
                 

ติดตามผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก “Noey Senorita” (เนย  ซินญอริต้า)  ได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ  และสามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง “หูไม่ตรงกับตา” ได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ   และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง 

 

 

 

 

ที่มาจาก