เต้น ไมค์ไอดอล ปลื้มสุดๆ “นอนไม่หลับ” แรงข้ามปี

Home / ข่าววงการเพลง / เต้น ไมค์ไอดอล ปลื้มสุดๆ “นอนไม่หลับ” แรงข้ามปี

เต้น ไมค์ไอดอล ปลื้มสุดๆ “นอนไม่หลับ” แรงข้ามปี

เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย กับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “ไมค์ไอดอล” ของ 7 แชมป์ไมค์ไอดอล โดยเฉพาะกับผู้หญิงเสียงคุณภาพ สุดยอดไมค์ไอดอล “เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง” เจ้าของเพลง “นอนไม่หลับ” ซิงเกิ้ลแรกที่มาแรงแบบข้ามปี และยิ่งแรงต่อเนื่อง เมื่อเพลง “ถามเอาอะไร” กลายเป็นเพลงที่ถูกแฟนๆ ถามถึงกันมากที่สุดตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ งานนี้ก็ทำเอา “เต้น-ไมค์ไอดอล” ออกอาการดีใจ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว
         

“เต้นดีใจมากๆค่ะ กับกระแสตอบรับที่แฟนๆ มีกลับมาให้ค่ะ อย่างใน hi5 ของเต้นก็มีแฟนๆ ส่งข้อความเข้ามาว่าชอบเพลง “นอนไม่หลับ” และ “ถามเอาอะไร” มากๆ เพราะตรงกับชีวิตจริงที่ผ่านมา แล้วก็จะมีแฟนๆ ที่เขียนบอกความรู้สึกของตัวเองเกี่ยวกับรูปแบบความรักที่เคยเจอมาในกล่องข้อความเยอะมากๆ บางข้อความเขียนดีมากๆ ชนิด “เต้น” อ่านแล้วซึ้ง จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ การได้อ่านข้อความดีๆ แบบนี้ เต้นทำงานสู้ตายเลยค่ะ และที่สำคัญตอนนี้เวลาไปไหนมาไหน ก็จะมีแฟนๆ เข้ามาถามหามิวสิก ฯ เพลง “ถามเอาอะไร” บอกได้เลยว่าไม่นานเกินรอค่ะ ซึ่งจะเป็นภาคต่อจาก “นอนไม่หลับ” โดยจะมี “เป๊ก-เปรมณัช” กับ “เต้ย-จรินทร์พร” มาแสดงคู่กันอีกครั้งในมิวสิก ฯ “ถามเอาอะไร” รับรองว่าเข้มข้น โดนใจแฟน ๆ แน่นอนค่ะ”
         

ใครที่เป็นแฟนเพลงสาวเสียงดี พลังล้นเหลือ “เต้น-ไมค์ไอดอล” สามารถติดตามเชียร์และให้กำลังใจกันได้ กับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “ไมค์ไอดอล” ทุกแผงทั่วประเทศวันนี้ ส่วนใครที่อยากดูมิวสิกวิดีโอเพลง “ถามเอาอะไร” อดใจรออีกไม่นานเกินรอนี้จ้า!

 

 

ชมคลิป “เต้น” สุดยอดไมค์ ไอดอล เจ้าของเสียงเพลง “นอนไม่หลับ” ที่ G-Member

เต้น ไมค์ไอดอล

 

 

ที่มาจาก