เตชินท์ พร้อมมอบความประทับใจครั้งใหม่ กับเพลง คำตอบของหัวใจ

Home / ข่าววงการเพลง / เตชินท์ พร้อมมอบความประทับใจครั้งใหม่ กับเพลง คำตอบของหัวใจ

เตชินท์ พร้อมมอบความประทับใจครั้งใหม่ กับเพลง คำตอบของหัวใจ

กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ชายสุดแสนอบอุ่นอารมณ์ดี “เตชินท์ ชยุติ” เจ้าของเพลงฮิต “รักได้คนเดียว” ทำเอา “เตชินท์” ถึงกับเป็นปลื้มสุด ๆ กับกระแสตอบรับที่แฟน ๆ มีให้กลับมา ล่าสุดพร้อมมอบความประทับใจครั้งใหม่ให้กับ แฟน ๆ อีกครั้งกับเพลง “คำตอบของหัวใจ” ที่มีความหมายดี ๆ ซึ่ง “เตชินท์” ตั้งใจ และทุ่มเทมากเลยทีเดียว โดยเล่าถึงที่มาของเพลงนี้ว่า

 

         
“ก่อนอื่นเตขอขอบคุณกับกระแสการต้อนรับที่แฟน ๆ มีให้กับเพลง “รักได้คนเดียว” ด้วยครับ ยิ่งเวลาที่ไปร้องเพลงในคอนเสิร์ต แล้วเห็นแฟนเพลงร้องตามกันได้ รู้สึกปลื้มสุดๆ เลยครับ อย่างตอนนี้เวลาไปเรียนที่มหาวิทยาลัย ก็จะโดนเพื่อน ๆ ในมหาวิทยาลัยแซวว่า “รักได้คนเดียวจริงจริงๆนะ” กับร้องเพลงล้อว่า “บอกหน่อยต้องทำยังไง” เตก็จะเขิน ๆ เดินไม่ถูกไปเหมือนกันครับ ล่าสุดเตมีเพลงใหม่ “คำตอบของหัวใจ” มาฝากแฟน ๆ ด้วยครับ เนื้อหาในเพลงพูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่เชื่อว่าในโลกนี้ไม่มีความรักอยู่จริงๆ จนมาเจอคนที่ถูกใจรู้สึกดีด้วย ทำให้ได้คำตอบและมุมมองใหม่ว่าความรักเป็นสิ่งสวยงามและมีอยู่จริงๆในโลกนี้ ซึ่งเพลงนี้ค่อนข้างหินสำหรับเตเลย เป็นเรื่องของการทำอารมณ์เวลาร้องเพลง เพราะเตใช้เวลาร้องในห้องอัดนานเต็ม ๆ 2 วัน 2 คืนเลย กว่าที่จะถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ทั้งหมด ส่วนเคล็บลับของเตคือ สร้างบรรยากาศในห้องอัด แล้วคิดว่าชีวิตเป็นเหมือนกับในเพลง ก็อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองฟังเพลงนี้กัน เป็นเพลงที่เตตั้งใจร้องมาก ๆ ครับ ซึ่งจะมีมิวสิก ฯ “คำตอบของหัวใจ” มาให้ชมเร็ว ๆ นี้ ยังไงก็ช่วยเป็นกำลังใจให้เตด้วยนะครับ”

 

         
เตรียมพบกับเพลงซึ้งๆ “คำตอบของหัวใจ” ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถ สุดแสนจะอบอุ่นอารมณ์ดีคนนี้ “เตชินท์ ชยุติ” ได้ทางได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง เร็วๆนี้

 

 

ชมมิวสิควีดิโอ “รักได้คนเดียว” ที่ G-Member คลิกที่นี่

เตชินท์

 

 

 

ที่มาจาก