วง Mild อึ้ง Unlovable ติดโผ…เพลงฮิตอันดับ 1

Home / ข่าววงการเพลง / วง Mild อึ้ง Unlovable ติดโผ…เพลงฮิตอันดับ 1

วง Mild อึ้ง Unlovable ติดโผ…เพลงฮิตอันดับ 1

ยึดตำแหน่งศิลปินอินดี้มาแรงแห่งปีสำหรับ 6 หนุ่ม วง MILD(มายด์) จากค่ายเพลงน้องใหม่ “นาโน เรคคอร์ด” เรียกว่าทำเพลงออกมาได้โดนใจคนทั้งประเทศของจริง!  โดยเฉพาะกับ ‘Unlovable’ ที่ล่าสุดการันตีความฮอตด้วยการติดโผ…นัมเบอร์วันเพลงฮิตอันดับ 1 ในชาร์ท “HITZ 100 COUNTDOWN OF 2008” ของ คลื่น 95.5 VIRGIN HITZ มาครองอีกหนึ่งความสำเร็จ ต้องถือได้ว่าเป็นปีทองของ หนุ่มๆ วง Mild  เลยก็ว่าได้

 

 

mild

 

ส่วนแฟนๆของวง Mild ที่อยากจะดูโชว์แบบสดๆ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่า วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2552 จะขึ้นโชว์ในงาน งาน “FAT FESTIVAL โชว์เหนือ ตอน โชว์เหนือกว่า” ของ คลื่นอ้วน “104.5 แฟต เรดิโอ” พร้อมกับ ‘MILD’S LIVE VERSION’ อัลบั้มพิเศษที่รวบรวมเพลงฮิตในรูปแบบของบันทึกการแสดงสด โดยการนำเพลงฮิตในอัลบั้มไม่ว่าจะเป็น Unlovable, อีกนานไหม, หวานเย็น, เสร็จ, รักล้นใจ มาทำใหม่ เอาใจคนขี้เบื่อออ! แถมได้เปลี่ยนบรรยากาศในการฟังอีกต่างหาก วางจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น นะจ๊ะ แถม “นาโน เรคคอร์ด” ต้นสังกัดยังแอบกระซิบบอกมาอีกว่า อัลบั้มใหม่ของวง Mild ตอนนี้ในส่วนของเพลงทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหลือก็แต่ขั้นตอนการเก็บรายละ เอียดเพิ่มอีกนิดส์หน่อยเท่านั้น! เอาเป็นว่าช่วงนี้สาวกวง MILD ครวญเพลง ‘อีกนานไหม’ รอไปก่อนก็แล้วกัน รับรองว่า ไม่นานเกินรอจ้า

 

 

เนื้อเพลง Unloveable – มายด์ (Mild)

ก็รู้ว่าฉันไม่มีความหมาย ก็รู้ว่าคงเป็นไปไม่ได้ยิ่งนานเท่าไหร่ยิ่งหมดหวังเมื่อเธอไม่เคยจะหันมองที่ฉันและไม่มีแม้วันที่เธอจะหันมาสนใจและก็รู้ไม่นานเท่าไหร่เธอก็คงต้องไปจากฉัน แต่ตอนนี้ยังมีเวลา ให้ฉันจะหาเหตุผลดีๆมาฉุดรั้งเธอตอนนี้แต่ก็รู้ดีไม่มีหวัง ต่อให้ฉันจะรักเธอมากเท่าไหร่แต่ก็รู้ว่าเธอคงจะไม่สนใจก็ยังฝันไปและยังคงหวังเอาไว้ข้างในจิตใจว่าซักวันเธอจะมีฉัน แต่ก็รู้เป็นไปไม่ได้เมื่อเธอคิดว่าฉันไม่ใช่ แต่ก็ไม่เป็นไรก็อยากจะขอมีเธอเรื่อยไปในใจไปอีกแสนนาน และแม้สิ่งที่ฉันทำวันนี้ อาจไม่ทำให้เธอได้รู้สึกดีสิ่งที่ใจเธอพอจะมีก็เพียงแต่ความรำคาญก็อยากจะขอให้เธอได้ฟังเอาไว้บทเพลงสุดท้ายที่ฉันตั้งใจจะมอบให้ไปที่กลั่น ออกมาจากใจ และมีให้เธอคนเดียวเท่านั้น ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ กว่าที่ฉันจะลบเธอจากใจกว่าที่ความทรงจำดี ๆ มันจะเลือนหายกว่าจะได้รักใครอีกครั้ง… เมื่อเธอคิดว่าชั้น ไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร ตราบใดที่ฉันจะยังหายใจจะรักเธอไปตลอดกาล..

 

 

 Clip เพลง อีกนานไหม จากวง Mild

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก Nano Records