บี้ ฟิตเต็มร้อย งัดทีเด็ดเพียบลงคอนเสิร์ต “The Star War”

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ ฟิตเต็มร้อย งัดทีเด็ดเพียบลงคอนเสิร์ต “The Star War”

บี้ ฟิตเต็มร้อย งัดทีเด็ดเพียบลงคอนเสิร์ต “The Star War”

หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรก “Wait a minute” (เวท อะ มินิท)  จากงานอัลบั้มชุดที่ 3 พร้อมมิวสิควิดีโอสุดจ๊าบออกมาเอาใจแฟนๆ แล้ว  ใครอยากเห็นหนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์  วิเศษแก้ว  โชว์เพลงนี้พร้อมกับท่าเต้นสุดฮิปแบบสดๆ เป็นครั้งแรก   ต้องไม่พลาดคอนเสิร์ต “The Star War”  นอกจากนี้หนุ่มบี้ยังมีทีเด็ดอะไรมาโชว์อีก  รายละเอียดเป็นยังไง?  ไปฟังเจ้าตัวเล่าดีก่า..

 

“สำหรับโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผมจะเอาเพลง “Wait a minute” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 3  ไปร้องให้ทุกคนฟังแบบสดๆ พร้อมโชว์ท่าเต้นเพลงนี้ให้ดูกันแบบฟูลออบชั่น ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกให้แฟนๆ ได้เห็นพร้อมกัน ช่วงนี้ก็เลยต้องซ้อมหนักทุกวันครับ นอกจากเพลงใหม่แล้วยังมีเพลงคุ้นหูที่ผมเตรียมไว้โชว์อีกเพียบ รับรองว่าทุกคนในอิมแพ็คสามารถร้องและเต้นตามได้อย่างแน่นอนครับ และที่สำคัญยังมีการดวลไมค์กันระหว่างเดอะสตาร์ทั้ง 4 รุ่น พี่สน,พี่จิ๋ว,พี่เอ็ม,พี่นิค,พี่อาร์,น้องแก้มและพี่รุจด้วย ซึ่งแต่ละคนก็จะงัดทีเด็ดมาโชว์ตามสไตล์ของตัวเอง เรียกว่ามีครบทุกรสชาติเลยเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมแจมกับพวกเราด้วย แต่จะเป็นใครนั้นผมขออุบไว้ก่อน เอาไว้เซอร์ไพร์สบนเวทีเลยละกัน รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะอลังการไม่แพ้กับคอนเสิร์ตใหญ่ของผมที่ผ่านมาแน่นอน พวกเราตั้งใจกันเต็มที่ เพื่อให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มและประทับใจที่สุด ใครที่ยังไม่ได้มีบัตร สามารถหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ แล้วเจอกันวันเสาร์ที่ 31 ม.ค.นะครับ”

 

 

                   
คอนเสิร์ต “The Star War” เปิดแสดงเพียงรอบเดียวเท่านั้น ที่ อิมแพ็ค อารีนา  เมืองทองธานี  เสาร์ที่  31 ม.ค. 52  แฟนๆ คนไหนมีบัตรพร้อมแล้วเตรียมตัวไปเกาะขอบเวทีให้กำลังใจกันหนุ่มบี้กันได้เลย  ส่วนใครยังไม่มีรีบหาซื้อกันด่วนเลยจ้า..

 

 

ที่มาจาก