เบน การันตี คั้นทุกความตั้งใจทำอัลบั้ม “Lost and Found”

Home / ข่าววงการเพลง / เบน การันตี คั้นทุกความตั้งใจทำอัลบั้ม “Lost and Found”

เบน การันตี คั้นทุกความตั้งใจทำอัลบั้ม “Lost and Found”

กำหนดวางแผงให้ได้ฟังสมใจชาวร็อกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับอัลบั้ม “Lost and Found” (ลอสต์  แอนด์   ฟาวนด์)  ของ 4 คนดนตรีมากฝีมือ อย่างวง “Silent Scream”(ไซเลนท์ สครีม)  ซึ่งมีนาย “เบน – เบนจามิน เจมส์ ดูลลี่”  อดีตสมาชิกวงเกียร์ไนท์เป็นนักร้องนำ  โดยงานนี้ “เบน” เผยให้ฟังแบบภูมิใจสุด ๆ ว่า อัลบั้มนี้เปรียบเสมือนได้ระดมนักดนตรีหัวกะทิเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งจะเป็นอย่างไรไปฟังกัน

                   
“ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า  อัลบั้ม “Lost and Found” (ลอสต์  แอนด์   ฟาวนด์) เป็นอัลบั้มที่พวกเราทำกันเองทุกกระบวนการ เริ่มตั้งแต่คิดคอนเซปต์เพลง ไปจนถึงการทำงานในห้องอัด พวกเราก็ลงมืออัดเสียงเอง คุมกันเองทุกอย่าง  สิ่งหนึ่งคงเป็นเพราะอยากให้งานเพลงชุดนี้  ออกมาให้เหมือนกับสิ่งที่พวกเราเป็น ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก  อยากให้คนที่รักในเสียงดนตรีจริง ๆ  ได้ฟัง แล้วรู้สึกถึงความตั้งใจจริง ๆ ของพวกเรา  ซึ่งผมเชื่อว่าคนที่เค้ารักในงานดนตรี เค้าจะรู้สึกได้ว่างานเพลงที่พวกเราทำเป็นอย่างไร  ซึ่งผมก็ไม่หวั่นใจเลยนะ  ค่อนข้างมั่นใจ  ในฝีมือของพี่ ๆ สมาชิกในวง “Silent Scream”(ไซเลนท์ สครีม) ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพี่หนึ่ง , พี่บิ๊ก , พี่เอก  พี่ทั้งสามคนนี้ถ้าใครที่เป็นคอเพลงตัวจริง  ผมเชื่อว่าจะต้องรู้จักพวกเขากันอย่างแน่นอน เพราะว่าพี่ ๆ แต่ละคน  ก็อยู่ทั้งเบื้องหลังและก็เบื้องหน้า  ของความสำเร็จในวงดนตรีมาแล้วหลายอัลบั้ม  อย่างวง “แอเรียล 51” หรือวง “มิสเตอร์ ทีม” ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ผมถือว่า พวกเขาเป็นวงดนตรีระดับหัวกะทิ ที่ทำงานเพลงออกมาโดนใจแฟนเพลงมากที่สุดก็ว่าได้  พอตัวผมเองมีโอกาสได้มาเป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้มนี้  มันเลย ทำให้เราได้ความรู้ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับงานเพลงกลับมาเยอะมาก และตรงจุดนี้เองที่ผมอยากให้แฟน ๆทุกคน  ได้ลองฟังงานเพลงในอัลบั้มนี้กัน เพราะถ้าไม่ดีจริง ๆ พวกเราคงไม่ยอมให้งานออกมาแน่นอน ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่าอัลบั้มชุดนี้ มันดีอย่างที่ผมได้บอกเอาไว้หรือเปล่า ก็ต้องไปพิสูจน์กันเอาเองซึ่งตอนนี้ก็วางแผงทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยครับ”
                 

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง   “สัญญา”  และเพลง  “ความทรงจำสุดท้าย”  ของกลุ่มคนดนตรีระดับมืออาชีพอย่างวง “Silent  Scream”(ไซเลนท์ สครีม)ได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทาง เคเบิลทีวีทุกช่อง และอย่าลืมติดตามอัลบั้มเต็ม “Lost and Found” (ลอสต์   แอนด์   ฟาวนด์)ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ 

 

ที่มาจาก