วีเจแบงค์ ได้วีเจรุ่นพี่อย่าง “วีเจเอก” ติวเข้ม ประเดิมด้วยรายการ Zog Zag

Home / ข่าววงการเพลง / วีเจแบงค์ ได้วีเจรุ่นพี่อย่าง “วีเจเอก” ติวเข้ม ประเดิมด้วยรายการ Zog Zag

วีเจแบงค์ ได้วีเจรุ่นพี่อย่าง “วีเจเอก” ติวเข้ม ประเดิมด้วยรายการ Zog Zag

ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วกับวีเจน้องใหม่ใสปิ้ง ที่พกพาความสามารถและหน้าตาแบบตี๋อินเทรนด์ อบอุ่นและเป็นกันเอง มาเรียกคะแนนนิยมจากสาวๆ กับ วีเจแบงค์-พุฒิพงศ์ คงสมศักดิ์สกุล แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ไม่รอช้า คว้าลงจ้อรายการ Zog Zag รายการยอดฮิตของ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ที่กลับมาครั้งนี้ มาแบบ zog zag + reality 1 ชั่วโมงเต็ม ที่ได้เห็นทุกมุมมองของการทำรายการ zog zag ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการทำงานแบบเข้มข้นยกกำลังสอง ให้สมกับการฉลอง 12 ปีของแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ โดยได้จ้อคู่กับวีเจรุ่นพี่ฝีมือดีอย่าง วีเจเอก – เอกชัย วริทธิ์ชราพร แถมงานนี้วีเจเอก ยังมาแอบเผาวีเจน้องใหม่ให้ได้ฟังกันอีกต่างหาก

 

ทำงานกับแบงค์ ก็สนุกดีครับ ไม่มีอะไรมาก ผมก็แนะนำน้องในเรื่องวิธีคิด การพูดบ้างนิดหน่อย ซึ่งผมว่า แบงค์เค้าหัวไว ที่เหลือคงต้องเป็นเรื่องของประสบการณ์ด้วย ปรับโน่นนิด นี่หน่อย ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่อยากบอกน้องคือต้องหาคาแร็คเตอร์ตัวเองให้เจอแล้วดึงออกมา ช่วงแรกๆ เค้ายังเอ๋อๆ หน่อย รับมุขไม่ค่อยทัน แล้วผมเองก็พูดเร็วด้วย เลยไปกันใหญ่ บางทียิงมุขอะไรอย่างเงี่ย รับไม่ทัน มุขแป้กเลย ซึ่งเค้าก็ไม่รู้ตัวเองนะ  ตลกดี (หัวเราะ) แต่น่ารัก น้องน่ารัก ตั้งใจมาก โดนเผาซะขนาดนี้ ต้องมาฟังเจ้าตัวเค้า พูดถึงตัวเองและการทำงานวีเจบ้างแล้วหล่ะ

 

vjbank1 vjbank2

 

สนุกดีครับ แบงค์ชอบ แต่ยอมรับนะครับว่าตื่นเต้นมาก พี่เอก ช่วยแนะนำผมตลอดเลย เพราะผมยังไม่คล่องเท่าไหร่ รู้ตัวนะครับ(ยิ้ม) พี่เอกสอนว่า การทำงานของเรามันอยู่ที่การรับส่งกันมากกว่า ถ้ารับส่งดีรายการก็จะสนุก ซึ่งผมก็รู้ตัวเองนะครับ ว่าตื่นเต้นมาก พูดผิดๆ ถูก ๆ ด้วย แต่ก็จะพยายามให้ดีกว่านี้ครับ ยังไงก็ฝากทุกคนให้กำลังใจผมด้วยนะครับ ติชมกันเข้ามาผ่านทางรายการได้เลย ขอบคุณครับ

 

อยากดูลีลาการเป็นวีเจของแบงค์ ก็สามารถติดตามชม และให้กำลังใจได้ในรายการ Zog Zag  ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 11.00 น. ทาง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31

 

 

ที่มาจาก