โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมพร้อมมอบความสุข ในคอนเสิร์ตวันแห่งความรัก

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมพร้อมมอบความสุข ในคอนเสิร์ตวันแห่งความรัก

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมพร้อมมอบความสุข ในคอนเสิร์ตวันแห่งความรัก

แฟนคลับกรี๊ดสนั่นสยามไปเมื่อวันจันทร์ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา กับงานแถลงข่าว คอนเสิร์ตใหญ่ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ต้อนรับวาเลนไทน์ ใน LG KP500 Presents โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร คอนเสิร์ต “วันแห่งความรัก” โดย โซนี่มิวสิค ร่วมกับ ทีวีไดเร็ค และ CM Event ร่วมสร้างสรรค์ คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบอีกครั้งของ โต๋ โดยในงานแถลงข่าว นอกจากจะได้ทราบรายละเอียดทั้งหมดแล้ว ในงานยังได้พบกับ มินิคอนเสิร์ต เรียกน้ำย่อยก่อนไปชมแบบเต็มๆโชว์ โดย หนุ่มโต๋ ได้พูดถึงความสนุกที่เตรียมมอบให้กับแฟนเพลง อีกด้วย จะเป็นอย่างไร ต้องให้เจ้าตัวเล่า

 

 

ผู้บริหารจาก โซนี่มิวสิค,ทีวีไดเร็ค และ CM Event พูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ต

 

ก้อง สหรัถ หนึ่งในแขกรับเชิญสุดพิเศษของ โต๋

 

 

“สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ โต๋ อยากให้ออกมาสนุกประทับใจ และสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนเพลงในวันที่มีความหมายดีๆ ในวันวาเลนไทน์ครับ เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนโต๋ มาโดยตลอด ซึ่งภาพรวมจะเริ่มจากตัวโต๋เองเป็นหลัก พร้อมกับรายละเอียดและความพิถีพิถันทั้งทางด้านการเรียงเพลง แสง สี เสียง เวที และที่ขาดไม่ได้ แขกรับเชิญซึ่งโต๋เชื่อครับว่า ต้องเซอร์ไพร์สอย่างแน่นอน แล้วไปเจอกัน วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่อิมแพค เมืองทองธานี นะครับ” โต๋ กล่าว

 

มินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อย จาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

พิเศษ เฉพาะแฟนๆ โต๋

 

LG KP500 Presents โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร คอนเสิร์ต “วันแห่งความรัก” เปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคมนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 – 1,500 – 1,200 – 900 และ 600 บาท แล้วไปอิ่มเอมกับคอนเสิร์ตต้อนรับวันแห่งความรัก เสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ณ อิมแพค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.torsaksit.com

 

เรื่อง/ภาพ โดย SuPerRyu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 เพลงของหัวใจ ซิงเกิ้ลใหม่ จากโต๋ ดูกันแบบสดๆจ้า

 

 

 

 

 

 

ซื้ออัลบั้ม โต๋…มั๊ง และอัลบั้มอื่นๆของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ คุณสั่ง…เราส่ง กับMoNo2U