บีม ปลื้มสุดๆ แดน โผล่แจม ในคอนเสิร์ต One Man & แฟนใครไม่รู้

Home / ข่าววงการเพลง / บีม ปลื้มสุดๆ แดน โผล่แจม ในคอนเสิร์ต One Man & แฟนใครไม่รู้

บีม ปลื้มสุดๆ แดน โผล่แจม ในคอนเสิร์ต One Man & แฟนใครไม่รู้

ผ่านพ้นความสนุกสุดประทับใจไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ โรงละครอักษรา กับคอนเสิร์ต One Man & แฟนใครไม่รู้ คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ บีม กวีที่งานนี้หนุ่มบีมขนเพลงฮิตๆ โดนๆ มาให้แฟนๆได้ร่วมเอนจอยกันอย่างมากมาย ทั้งเพลงเก่า เพลงใหม่ รวมไปถึงแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์สที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

เริ่มต้นโชว์ด้วยเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวอย่าง “แฟนใครไม่รู้” ที่เรียกได้ว่า แค่เริ่มก็แดนซ์กระจายซะแล้ว ตามมาติดๆด้วยเพลงสุดฮิต จากอัลบั้ม แดน-บีม ชุดแรก “ไปน่ารักไกลๆหน่อย” และ ย้อนรอยยุคที่ยังเป็นหนึ่งในสมาชิก ดีทูบี ด้วยเพลง “ไม่เปลี่ยนใจ (เธอคนเดียว)” ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้ไม่มีตก จากนั้นก็ถึงคิวของแขกรับเชิญคนแรก นั่นก็คือ แพท ณปภา นางเอกสาววิกพระรามสี่ ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในฐานะ นางเอกเอ็มวี มาคราวนี้ น้องแพท ขอโชว์ลีลาแดนซ์กระจายสไตล์หุ่นยนต์สาว ในเพลง “อกหักค่า” ก่อนที่หนุ่มบีมจะขอวาดลวดลายแดนซ์บ้างในเพลง “จีบฉันที” และปิดท้ายด้วยเพลง “ละลาย” จนมาถึงเพลง “ซารางเฮโย” ที่บีม และ แพท ขอโชว์ซึ้ง พร้อมแถมท้ายด้วยช็อตเด็ดของบีม กับการ “ขอให้นายประวิทย์ ป้อนงานละครซักปีละ 2 เรื่อง” ทำเอาแฟนเพลงถึงกับฮา แต่สาวแพทกลับอึ้งกิมกี่ซะนี่

 

บีม ขออะไร แพท ณปภา ไปดูกัน

 

 

 

แล้วก็มาถึงช่วงต่อมา กับการโชว์ Stepเทพ ในเพลง ต่อให้โลกหยุดหมุน,หน้าไม่อาย จาก 5 หนุ่ม C-Quint และ รักไม่ได้..หรือไม่ได้รัก จาก เคโอติค ที่บีมเผยถึงความยากในการร้องแร็พภาษาเกาหลีว่า ต้องอาศัยเพื่อนศิลปินร่วมค่ายเจ้าของภาษาอย่าง “จองเบ K-Otic” เทรนแบบชนิดที่ว่า ต้องแม่นเป๊ะ ไม่เหมือนไม่คล้ายถือว่าไม่ผ่าน จากนั้นก็ตามมาติดๆด้วยเมดเล่ย์เพลงจาก ดีทูบี งานนี้ ใครที่คิดถึง บิ๊ก เพื่อนร่วมสมาชิกในวง คงจะได้ประทับใจไปกับเพลง คิดถึงตามระเบียบ(เรียบร้อยโรงเรีนยเธอ),C.I.A คนค้นใจ),อยากให้เธอกัด และปิดท้ายด้วย ซ่าส์ (สั่นๆ) ก่อนที่จะไปร่วมซึ้งไปกับเพลง “ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง”,”รู้ทั้งรู้”

 

 

 

 

จนมาถึงอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สปิดท้ายคอนเสิร์ต ที่เชื่อได้เลยว่า ประทับใจแฟนเพลงที่ไปร่วมชมคอนเสิร์ตอย่างแน่นอน นั่นก็คือการกลับมาอีกครั้ง ของ แดน วรเวช บนเวทีคอนเสิร์ต ทำเอาผู้ชมถึงกับกรี๊ดไม่หยุด ส่งท้ายคอนเสิร์ต One Man & แฟนใครไม่รู้ ที่งานนี้นอกจากแฟนเพลงจะเต็มอิ่มไปกับโชว์เด็ดๆ จากหนุ่มบีมแล้ว งานนี้ถือได้ว่า เป็นคอนเสิร์ตที่ครบรสทุกความสนุกส่งท้ายปี 2551 เลยก็ว่าได้

 

เก็บตกความสนุกจากคอนเสิร์ต One Man & แฟนใครไม่รู้ อีก 2 คลิปแจ่มๆ

บีม และ แพท ณปภา ในเพลง ซารางเฮโย

 

 

 

 

 

บีม โชว์ Stepเทพ งานนี้ ซีควินท์ก็ซีควินท์ เคโอติคก็เคโอติค เจอคลิปนี้เข้าไป อืม อย่างเต้บ

 

 

 

 

 

 

ซื้ออัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของ “บีม” และอัลบั้มอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ในเว็บไซต์ Mono 2U