แก้ม ดี๊ด๊าขึ้นคอนเสิร์ต The Star War งัดเสียงสู้ เดอะสตาร์ รุ่นพี่

Home / ข่าววงการเพลง / แก้ม ดี๊ด๊าขึ้นคอนเสิร์ต The Star War งัดเสียงสู้ เดอะสตาร์ รุ่นพี่

แก้ม ดี๊ด๊าขึ้นคอนเสิร์ต The Star War งัดเสียงสู้ เดอะสตาร์ รุ่นพี่

โดดไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษมาหลายเวทีแล้ว  ในที่สุดสาวแก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น เดอะสตาร์หญิงคนแรกของเมืองไทย ก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง  ร่วมกับเดอะสตาร์รุ่นพี่เดอะสตาร์ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นปัจจุบัน  ในสงครามคอนเสิร์ต “The Star War” ที่  อิมแพ็ค  อารีนา เมืองทองธานี  เสาร์ที่ 31 ม.ค. 52   อยากรู้แก้มมีทีเด็ดอะไรมาโชว์บ้าง?  ต้องไปฟังเจ้าตัวเล่า..

 

“สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของแก้มที่จะได้ขึ้นโชว์พร้อมกับพี่ๆ เดอะสตาร์ทั้ง 4 รุ่น   มีพี่สน,พี่จิ๋ว,พี่เอ็ม,พี่นิค,พี่อาร์,พี่บี้ และพี่รุจค่ะ    ถือเป็นสงครามของเหล่าเดอะสตาร์ที่จะมาดวลกันในเรื่องของการร้องเพลง   เพื่อสร้างความสุขให้แก่ผู้ชม   ใครที่เคยประทับใจในเสียงร้องของแก้มตั้งแต่เวทีประกวดเดอะสตาร์4  ก็จะได้ฟังแก้มโชว์พลังเสียงอย่างแน่นอน   ส่วนจะเห็นแก้มออกมาดวลไมค์กับใครบ้าง  ก็ต้องรอลุ้นกัน  สำหรับแขกรับเชิญพิเศษแก้มใบ้ให้นิดนึงว่าจะเป็นคนที่ทุกคนคิดถึงอย่างแน่นอน  อยากรู้แล้วล่ะซิ  ส่วนคอนเซ็ปต์เสื้อผ้าฉาก แสง สี เสียง ก็จะออกแนวอวกาศ  อยากรู้คอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราทั้ง 8 คนจะงัดไม้เด็ดอะไรมาสู้กันบ้าง   มาเจอกันให้ได้วันเสาร์ที่ 31 ม.ค. 52  ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี เพียงรอบเดียวเท่านั้น  เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกกันค่ะ”

 

 

 

สาวกหนูแก้มได้ยินแล้วอย่ารอช้านะจ๊ะ  หาซื้อบัตรคอนเสิร์ต “The Star War” ได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์  โทร. 02-262-3456  บัตรราคา  2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท 

 

 

ที่มาจาก