บานาน่า ยึดหาดหัวหิน จัด มิวสิค ออน เดอะ บีช 2 ส่งความสุขริมหาดหัวหิน

Home / ข่าววงการเพลง / บานาน่า ยึดหาดหัวหิน จัด มิวสิค ออน เดอะ บีช 2 ส่งความสุขริมหาดหัวหิน

บานาน่า ยึดหาดหัวหิน จัด มิวสิค ออน เดอะ บีช 2 ส่งความสุขริมหาดหัวหิน

เนรมิตเวทีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ริมชายหาด Prime Nature Villa หัวหิน ให้แฟนๆกว่า 5,000 คนได้ดื่มด่ำกับคอนเสิร์ตเพลงดีๆ แบบ 7 ชั่วโมงเต็มกันไปแล้วในเทศกาลดนตรีริมชายหาดครั้งยิ่งใหญ่ “บานาน่า มิวสิค ออน เดอะ บีช 2” ที่คลื่น 89 บานาน่า FM จัดเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปีให้ได้สนุกกับ 3 สุดยอดศิลปิน อีทีซี, นูโว และ โมเดิร์นด็อก พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญทั้ง แคลลอรี่ บลา บลา, บอย-พีซเมคเกอร์, ดูบาดู, เบล-สุพล, โจ๋แฟกซ์ และ มาดากัสการ์ วันวัน เซอร์เคิล นอกจากจะได้ฟังเพลงจากศิลปินมากมายแล้ว คลื่นกล้วยยังใจดีแจกแพ็คเกจห้องพักจากรีสอร์ทสุดหรูให้พักฟรีถึง 100 ห้องอีกด้วย

 

 

 

 

บรรยากาศของผู้ชมที่มาร่วมงาน มองดีๆ นึกว่าไปดูคอนเสิร์ตที่เขาใหญ่ ไม่ได้ลงภาพผิดนะ 555

 

แดดร่มลมตกได้เวลาดี เหล่าดี.เจ.คลื่น 89 ออกมาต้อนรับแฟนๆ ก่อนจะอุ่นเครื่องด้วย 2 วงศิลปินน้องใหม่ โจ๋แฟกซ์ และ มาดากัสการ์ วันวัน เซอร์เคิล ออกมาโชว์เพลงสไตล์เร็กเก้สกาให้แฟนๆได้ลุกขึ้นมาเต้นกันก่อน จากนั้นเป็นคิวเจ้าของคอนเสิร์ตครั้งนี้ “อีทีซี” ที่หยิบเพลงเพราะๆเข้ากับบรรยากาศทะเลหน้าหนาวมาโชว์ทั้งเพลง เปลี่ยน, อย่าถาม, เธอคือใคร, สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ ฯลฯ เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่น คั่นเวลาด้วยศิลปินรับเชิญที่พกหัวใจมาเต็มร้อยทั้ง เบล-สุพล, ดูบาดู, 2 หนุ่ม แคลลอรี่ บลา บลา และ บอย-พีซเมคเกอร์ หนุ่มเสียงดีเจ้าของเพลงฮิต “ใจฉันเป็นของเธอ” ซึ่งทุกศิลปินต่างเตรียมทั้งเพลงช้าซึ้งๆและเพลงสนุกๆให้ทุกคนได้โยกย้ายกันเต็มที่ เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกและประทับใจไม่แพ้ครั้งแรกเลยทีเดียว ดูได้จากเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือที่ดังสนั่นชายหาดหัวหิน

 

 

 

ยิ่งดึกความสนุกยิ่งคึกคักขึ้นเรื่อยๆเพราะทุกคนต่างวอร์มเครื่องตั้งแต่ศิลปินวงแรก ทั้งร้องทั้งเต้นแบบไม่มีเหนื่อยจริงๆ จากนั้นมันกันต่อกับอีกหนึ่งเจ้าของคอนเสิร์ตครั้งนี้ “นูโว” ที่เตรียมเพลงฮิตทั้งอัลบั้มเก่าและใหม่อย่างเพลง ลืมไปไม่รักกัน, หลอกกันเล่นเลย, นิยามรัก, ลึกสุดใจ, Love You Never Die ฯลฯ ซึ่งตลอดคอนเสิร์ตคลื่น 89 ยังมีเซอร์ไพรส์แจกของขวัญมากมายให้ได้ติดมือกลับบ้านเป็นที่ระลึกอีกด้วย ปิดท้าย “บานาน่า มิวสิค ออน เดอะ บีช 2” ด้วยศิลปินขวัญใจเด็กแนว “โมเดิร์นด็อก” เพียงแค่อินโทรเพลงขึ้นแฟนๆทั้งหาดต่างส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับ ก่อนจะมันส์ไปกับเพลง ตาสว่าง, ติ๋ม, ก่อน, บุษบา, นิยาย, ทะเลใจ ฯลฯ ท่ามกลางพลุไฟสวยๆสุดอลังการที่คลื่น 89 ทุ่มทุนเอาใจแฟนๆเต็มที่ งานนี้ถูกใจทั้งแฟนๆและ “ป๊อด” ถึงกับต้องนั่งร้องเพลงมองพลุไฟกันเลยทีเดียว

 

 

พี่ฉอด และ แก๊งค์ GTH จ้า

 

เป็นการส่งท้ายผู้ฟังที่สนับสนุนและให้การต้อนรับมาเป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นกิจกรรมส่งท้ายชื่อคลื่นเก่าเพื่อต้อนรับชื่อใหม่ Chill FM 89 ในปีหน้าแบบประทับใจจริงๆ

 

 

ที่มาจาก