กอล์ฟ – ไมค์ นำทีมชาวฮอต แดนซ์กระจายส่งท้ายปี

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ – ไมค์ นำทีมชาวฮอต แดนซ์กระจายส่งท้ายปี

กอล์ฟ – ไมค์ นำทีมชาวฮอต แดนซ์กระจายส่งท้ายปี

ได้เวลาซะทีสำหรับ “HOTWAVE SHOW POW SPECIAL” ตอน “GOLF & MIKE…! LET’S GET DANCE CONCERT” จากคลื่นร้อน “HOTWAVE 91.5 FM” กับ 2 หนุ่มดูโอสุดฮอต “กอล์ฟ-ไมค์” ที่มามอบความพิเศษให้ได้กรี๊ดสลบในบรรยากาศมันส์ๆ ส่งท้ายปลายปี และโชว์สุดพิเศษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม 2551 ณ โซนการ์เด้น Central World ที่ผ่านมา

เปิดฉากการดวลเอาใจสาวๆ ด้วยเพลงสนุกอย่าง “Let’s get down, Inspiration” ที่ กอล์ฟ และ ไมค์ เผยโฉมกันแบบไม่ธรรมดาด้วยท่าเต้นกระฉากใจสาวๆ พร้อมด้วยแดนซ์เซอร์นำทีมแดนซ์กระจายโชว์สเตปเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่มาให้กำลังใจถึงขอบเวที ต่อด้วยอีกหลายเพลงคุ้นหู อย่างเพลง “You” ซึ่งเพลงนี้ไมค์ได้บอกกับทุกคนในคอนเสิร์ตว่าได้เป็นคนแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟนเพลงทุกๆ คน ในอัลบั้มล่าสุดและได้เป็นโปรดิวเซอร์เองด้วย โดยชุดที่ 3 ทั้งคู่มีส่วนร่วมในการทำงานมากขึ้น ทำให้ต้องตั้งใจให้เป็นพิเศษ เพื่อให้งานเพลงออกมาดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด ซึ่งระหว่างที่ไมค์ร้องเพลงนี้ บรรดาแฟนคลับก็ช่วยร้องตามจนทำให้หนุ่มไมค์ปลื้มสุดๆ หลังจากนั้นก็ถึงคิวของหนุ่มกอล์ฟที่มารับช่วงต่อในเพลง “Superstar” พร้อมท่าเต้นแบบแนบชิดจนเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้เสียงดัง และเพลงซึ้งๆ อย่าง “ไม่พอดี ไม่ดีพอ” ที่โดนใจหลายๆ คน ส่วนเพลงที่ได้ฟังกันต่อมาคือ “อยู่ไหนก็ไม่เหงา, ยิ่งรักยิ่งเจ็บ” ที่สองหนุ่มร่วมร้องด้วยกัน

 

 

2 พี่น้อง กอล์ฟ – ไมค์ วาดลีลาแดนซ์กระจาย

 

 

 

 

ในช่วงท้ายกอล์ฟและทีมงานฮอตเวฟได้ทำเซอร์ไพรส์หนุ่มไมค์ด้วยการนำเค้กวันเกิดมาให้บนเวทีและร่วมอวยพรวันเกิดล่วงหน้าทำเอาหนุ่มไมค์ถึงกับน้ำตาซึมก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตวันนั้นด้วยเพลง “Bounce” เพื่อเอาใจแฟนๆ และร่วมแดนซ์ด้วยกันส่งท้ายคอนเสิร์ตอย่างสุดประทับใจ

 

ปิดท้ายโชว์พาวด้วย Shot ถ่ายภาพที่มีแฟนคลับชาวฮ็อตเป็น Background

 

 

 


ข่าวฝากจากคลื่นร้อน
ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2552 เป็นต้นไป HOTWAVE 91.5 FM เปลี่ยนชื่อคลื่นเป็น HOT FM (ฮอต เอฟ เอ็ม)

 

 

 

 

 

ที่มาจาก