แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เปิดซิง 3 วีเจ น้องใหม่ ใน [V] Play Zone by Fanta

Home / ข่าววงการเพลง / แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เปิดซิง 3 วีเจ น้องใหม่ ใน [V] Play Zone by Fanta

แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เปิดซิง 3 วีเจ น้องใหม่ ใน [V] Play Zone by Fanta

แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เปิดซิง 3 วีเจ น้องใหม่ วีเจขวัญ, วีเจทีม, วีเจอเล็กซ์ ในรายการสุดซ่าส์ [V] Play Zone by Fanta รายการที่แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ โทรทัศน์ดนตรีและไลฟ์สไตล์ ตลอด 24 ชั่วโมง จับมือ Fanta เกาะกระแส Asian ที่กำลังอินอยู่ในขณะนี้ ผลิตรายการสดสไตล์เอเชี่ยนเต็มรูปแบบ ใน Concept สุดเก๋ “สนุกซ่า อย่างมีสีสัน” ที่ได้ฤกษ์เปลี่ยนฉากใหม่ ใสกว่าเดิม เพื่อต้อนรับสตูดิโอใหม่อย่าง [V]SPOT ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น. ทาง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรู วิชั่นส์ D32, A31 นั้น

ล่าสุด แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ แกะกล่องเปิดตัว 3 วีเจน้องใหม่ “ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ”, “ทีม-โกสินทร์ ปิยะกิตติไพบูลย์” และ “อเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์ กัญจน์ ชอง บลิน” ที่ต่อไปเราคงต้องเรียกเค้าทั้ง 3 คนว่า วีเจกันแล้ว ซึ่งทั้ง 3 คนกระโดดมารับหน้าที่วีเจอย่างเต็มตัว เพื่อพาแฟนๆ รายการไปอัพเดททุกความเคลื่อนไหวในแวดวงเพลงเอเชีย และถือว่างานนี้เป็นงานแรก ก้าวแรกในวงการบันเทิง ของพวกเขาเลยทีเดียว และเชื่ออย่างแน่นอนว่าด้วยความสามารถ และความตั้งใจของเค้าทั้ง 3 คน คงจะทำให้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่รักของแฟนรายการได้อย่างไม่ยากเลย

 

 

วีเจอเล็กซ์

 

วีเจขวัญ

 

วีเจทีม

 

 

พลาดไม่ได้…!!! มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับวีเจใหม่ทั้ง 3 คน วีเจขวัญ, วีเจทีม และวีเจอเล็กซ์ ได้แล้ววันนี้ในรายการ [V] Play Zone by Fanta เวลา 18.00 – 19.00 น. ทาง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์  ทรูวิชั่นส์ D32, A31

 

ที่มาจาก