ยังดี ประเดิมธุรกิจอีเว้นท์ จัดคอนเสิร์ต อารมณ์ดี้ โปรเจคแรกรับปี 52

Home / ข่าววงการเพลง / ยังดี ประเดิมธุรกิจอีเว้นท์ จัดคอนเสิร์ต อารมณ์ดี้ โปรเจคแรกรับปี 52

ยังดี ประเดิมธุรกิจอีเว้นท์ จัดคอนเสิร์ต อารมณ์ดี้ โปรเจคแรกรับปี 52

แค่งานแถลงข่าวยังจำลองบรรยากาศในงานได้ขนาดนี้ แล้ววันแสดงจริง จะขนาดไหนกันล่ะนี่ สำหรับคอนเสิร์ต  อารมณ์ดี้ ตอน “ทุ่งหญ้า สายลม และนมวัว” โดย “ยังดี” บริษัทอีเว้นท์น้องใหม่ในเครือ อินเด็กซ์ อีเว้นท์ เอเจนซี่  ที่ขอประเดิมโปรเจคแรก ด้วยคอนเสิร์ตของนักแต่งเพลงชื่อดังที่มากด้วยครีเอทีพและอารมณ์ดี๊ดีอย่าง “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” แบรนด์แรกของ “ยังดี” ที่เกิดนึกสนุกอยากทำคอนเสิร์ตในรูปแบบที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ภายใต้บรรยากาศที่เป็นกันเองสุดๆ พร้อมกับศิลปินลูกหม้อร่วมค่าย และนอกค่ายเพลงอีกเพียบอาทิ การรวมพลของเหล่าศิลปินดังคุณภาพคับคั่ง และหลากหลายแนวทางดนตรี อาทิ ป้าง-นครินทร์ และ ปอนด์-ธนา อดีต วงไฮดร้า, นูโว, เจ เจตริน, แมว จีระศักดิ์, นิโคล, แอม เสาวลักษณ์, อ๊อฟ ปองศักดิ์, Accapella 7, สุเมธ & เดอะปั๋ง, โก้ มิสเตอร์แซกแมน, และศิลปินน้องใหม่มาแรง อย่าง ลุลา, พัดชา

 

 

โปรเจคแรกของ ยังดี และ ตลอดทั้งปีหน้า ยังมีของดีรอให้แฟนๆ ได้อุดหนุนอีกเพียบ

 

(ซ้าย) แมค Acapella 7 เร็วๆนี้เตรียมพบกับอัลบั้ม Love Maker 2 (ขวา) พี่ป้าง นครินทร์ เห็นแว่วมาว่า วันงานคอนเสิร์ตมีเซอร์ไพร้ส

 

พี่ดี้ นิติพงษ์ พูดคุยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ต

 

 และพิเศษสุดๆ กับการแสดงของกลุ่มศิลปินเพื่อนรักตลอดกาลของ “ดี้-นิติพงษ์” อาทิ เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม, แต๋ง-ภูษิต ไล้ทอง และ ตุ่น(พลเทพ) และนับเป็นครั้งแรกของ “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” ในฐานะ Show Director ที่ทุกคนจะเห็นได้ชัดถึง ฝีไม้-ลายมือ กระบวนการดีไซน์ ที่ลงรายละเอียดในแต่ละขั้นตอนในการคัดเลือกบทเพลง, การคัดเลือกศิลปิน ที่มีให้ฟังทั้งบทเพลงเก่าๆ ที่ทุกคนคิดถึง และหาฟังยาก การคัดสรรบทเพลงดัง ฟังดี มาดีไซน์เป็นรูปแบบใหม่ เพื่อความพิเศษ และแตกต่างให้กับคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะรวมไปถึงการดูแลการจัดการต่างๆ แม้ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้ง ส่วนในด้านความสะดวกสบายนั้นไม่ต้องเป็นห่วง มีทั้งระบบการดูแลเรื่องความปลอดภัย และระบบการจัดการเรื่องการจอดรถ ได้มีการเตรียมการเอาไว้อย่างเรียบร้อยและพิถีพิถัน รวมไปถึงเรื่อง อาหาร เครื่องดื่ม และการติดตั้งห้องน้ำ ที่มีกระจาย มีมากกว่า 100 ห้อง เพื่อให้สมกับเป็นความบันเทิงรูปแบบใหม่ ที่จะสร้างความสุข ความสนุก ความประทับใจ และรอยยิ้ม ให้กับแฟนๆได้อย่างเต็มอิ่ม แบบไม่มีผิดหวัง โดยใช้ชื่อโปรเจคว่า… “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น” ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต อารมณ์ ดี้ “ตอน ทุ่งหญ้า สายลม และ นมวัว”  ที่มีกำหนดการแสดง ในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2552 ช่วงเวลาแดดร่ม ลมตก ตั้งแต่17.00 -02.00 น. และยาวนานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง เต็มอิ่มบนพื้นที่ที่สวยที่สุด กว่า 200 ไร่ ที่ได้ถูกเนรมิตใหม่เพิ่มบรรยากาศให้พิเศษสุดๆ แบบไม่เหมือนใคร และไม่มีใครจัดมาก่อน ณ ฟาร์มโชคชัย ปากช่อง

 

 

เพิ่มบรรยากาศในงานแถลงข่าวให้มีสีสัน ด้วยการร้องประสานเสียงโดย วงAcapella 7 (หายไปไหน 3 หว่า)

 

พี่โต้ชีริค ติ๊ก ชีโร่ กะ พี่แหวน จ้า งานนี้ จะมี บิ๊กเซอร์ไพร์ส บิ๊กเซอร์ไพร์ส  หรือเปล่าน๊า….

 

ชักภาพหมู่ ช็อตแรก พี่ดี้กับ ทีมผู้บริหาร ยังดี และ ผู้สนันสนุนหลักคอนเสิร์ต อารมณ์ดี้ อย่างเป็นทางการ ถ้าไม่มีพวกท่าน เราอาจจะไม่ได้ดูโชว์ดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีหน้าเป็นแน่

 

ชักภาพหมู่ ช็อตถัดมา พี่ดี้กับ ศิลปินที่มาร่วมงานแถลงข่าว อาทิ ลุลา,โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน,Acapella 7 ฯลฯ

 

เปิดจำหน่ายบัตร 25 ธันวาคม เป็นต้นไป บัตรมีราคาเดียวคือ 2,200 บาท  (ค่าเข้างานพร้อมอุปกรณ์นั่งอุ่นนุ่มสบาย) ที่Thaiticketmajor ทุกสาขา โทร. 02-2623456 หรือ www.thaiticketmajor.com  สนใจติดตามข้อมูลต่างๆอย่าง ทุกขั้นทุกตอน ของการเตรียมงาน และการอัพเดท อย่างครบถ้วน พร้อมแนะนำการเตรียมความพร้อมการดูคอนเสิร์ตให้สนุก จาก “ดี้-นิติพงษ์” รวมทั้งลิสต์บทเพลง ที่สามารถ request เพิ่มเติมได้ที่ www.iamyoungdee.com

 

โปสเตอร์คอนเสิร์ตครับ

 

 

ปล.ไม่มีบัตรจำหน่ายหน้างาน!!! เพื่อความสะดวก และความปลอดภัย สำหรับผู้ที่ต้องการชมคอนเสิร์ตทุกท่าน กรุณาเตรียมบัตรให้พร้อมก่อนการเดินทาง

 

Text & Photo : SuperRyu

 

Spot : คอนเสิร์ต อารมณ์ดี้ ตอน ทุ่งหญ้า สายลม และ นมวัว (แบบ 30 วินาที)