แชนแนล [วี] เปิดรายการ คนดูเป็นใหญ่ จัดปาร์ตี้ใกล้ชิด K-OTIC

Home / ข่าววงการเพลง / แชนแนล [วี] เปิดรายการ คนดูเป็นใหญ่ จัดปาร์ตี้ใกล้ชิด K-OTIC

แชนแนล [วี] เปิดรายการ คนดูเป็นใหญ่ จัดปาร์ตี้ใกล้ชิด K-OTIC

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรายการ “คนดูเป็นใหญ่” ของโทรทัศน์ดนตรีและไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมง อย่าง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ที่เฟ้นหาคนดู ที่เราบอกว่า “เป็นใหญ่” มาร่วมปาร์ตี้สุด Exclusive ที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีรับปีใหม่ 2552 นี้ พร้อมจัดศิลปินไทยที่คนดู อย๊ากอยากใกล้ชิดแห่งปี อย่าง “K-OTIC” มาให้แฟนรายการ แฮปปี้ ดี๊ด๊า… ซึ่งได้น้องๆ แฟนคลับ และแฟนรายการทั้ง 30 คน มาร่วมปาร์ตี้ ณ [V] SPOT สตูดิโอ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ด้วย

 

 

 

 

 

 

งานนี้แชนแนล [วี] ส่ง 3 วีเจวัยใส วีเจทีม-โกสินทร์, วีเจขวัญ-ศิริขวัญ และ วีเจอเล็กซ์ ชวนแฟนรายการเปิดปาร์ตี้ปีใหม่ ที่สนุกสนานและเป็นกันเอง พร้อมส่ง 5 หนุ่ม K-OTIC เสิร์ฟความสนุกถึงที่ด้วยโชว์พิเศษ และเกม “คนไหนหายไป” เพื่อชวนน้องๆที่มาร่วมปาร์ตี้ทายว่า ชื่อที่เหล่าหนุ่มๆ K-OTIC อ่านนั้น ในแต่ละครั้งศิลปินคนไหนชื่อหายไปบ้าง น้องๆ ก็แย่งกันตอบสุดฤทธิ์ สุดท้ายได้ 5 สาวผู้โชคดีที่ตอบถูก ออกมาป้อนขนมทั้ง 5 หนุ่ม เล่นเอาเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานกรี๊ดสลบไปตามๆ กัน ปิดท้ายก็ได้อิ่มอก อิ่มใจ…กับของขวัญจากวีเจ, ของรางวัลจาก แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ที่ขอบอกว่า ไม่โดน ไม่แจกอย่างแน่นอน และที่ขาดไม่ได้ ของขวัญจาก 5 หนุ่ม K-OTIC หลังจากนั้นก็ปล่อยให้ทุกคนได้มอบของขวัญที่เตรียมมาและพูดคุยใกล้ชิดกับ K-OTIC และวีเจ นับว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่น่าจดจำและประทับใจทั้งศิลปิน และน้องๆ เลยเชียว…

 

 

 

สำหรับคนที่พลาดโอกาสไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามภาพบรรยากาศความสนุกของงานปาร์ตี้ครั้งนี้ได้ในรายการ คนดูเป็นใหญ่ วันพุธที่ 31 ธันวาคม 2551 และวันเสาร์ที่ 1 มกราคม 2551 เวลา 17.00 – 18.00 น.  ทาง แชนแนล วี ไทยแลนด์  ทรู วิชั่นส์ D32, A31  และแชนแนล [วี] ก็ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกเพียบ ที่ให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณชื่นชอบแบบนี้อีกแน่นอน โดยสามารถติดตามข่าวสารรวมไปถึงกิจกรรมพิเศษๆ อย่างนี้ ได้ในทุกรายการของเรา หรือ  www.channelvthailand.com

 

 

ที่มาจาก