ชิน เผยธาตุแท้มัดใจสาวได้อยู่หมัด ในเอ็มวี TOO FAST TOO SERIOUS

Home / ข่าววงการเพลง / ชิน เผยธาตุแท้มัดใจสาวได้อยู่หมัด ในเอ็มวี TOO FAST TOO SERIOUS

ชิน เผยธาตุแท้มัดใจสาวได้อยู่หมัด ในเอ็มวี TOO FAST TOO SERIOUS

หลังจากที่เพลง “คืนที่หนึ่ง” จากอัลบั้ม “Maybe I’m Bad” ของหนุ่มหล่อ “ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน” ปล่อยออกมาให้ฟังกัน ก็กลายเป็นฮิตโดนใจวัยรุ่นกับภาพมิวสิคฯที่ทำเอาสาวๆเคลิ้มไปตามๆกัน คราวนี้ “ชิน” เลยส่งเพลง 2 “TOO FAST TOO SERIOUS” ออกมาให้แฟนๆได้สนุกสนานกับเพลงเร็วสนุกๆ แนวฮิพฮอฟฟังค์กี้ ไปถ่ายทำกันตั้งแต่เช่าตรู่ที่โรงสุรา บางยี่ขัน ซึ่งมิวสิคฯเพลงนี้ “ชิน” ต้องรับบทเป็นหนุ่ม 2 บุคลิกคือเท่หล่อแบบ New School กับบุคลิกกวนๆซ่าๆออกแนวเนิร์ดๆแบบ Old School ซึ่งผู้กำกับฯก็จัดให้งัดทีเด็ดที่มีอยู่ในตัว “ชิน” ทั้ง 2 คนนี้ออกมาจีบหญิง “ฟีฟี้ – นาตาชา” ลุ้นดูกันว่า “ฟีฟี้” ชอบ “ชิน” แบบไหน

 

 
การถ่ายทำเต็มไปด้วยความคึกคัก และสนุกสนาน เพราะมีแก๊งค์แดนเซอร์มาเต้นด้วยเป็นโขยง มีทั้งสาวๆชุดบัลเลต์, หนุ่มๆฟังค์กี้, และสาวๆฮิปฮอฟ ที่แข่งกันซ่าส์อย่างได้สีสันทีเดียว การถ่ายทำมิวสิคฯเพลงนี้เหมือนจะเป็นไปด้วยความรวดเร็ว แต่ที่ไหนได้การถ่ายทำแต่ละซีนนั้นด้วยความที่มี “ชิน” 2 คน การถ่ายทำทุกอย่างเลยต้อง 2 รอบตลอด แรกๆ “ชิน” ก็รู้สึกสนุกดี แต่หลังๆมาเริ่มไม่ค่อยไหวแล้ว เพราะทุกซีน “ชิน” ต้องเต้นๆๆและก็เต้น เดอะแก๊งค์แดนเซอร์ยังได้สลับกันพักบ้างแต่สำหรับ “ชิน” ไม่เลย แต่ “ชิน” ก็สู้สุดฤทธิ์ แถมเต้นได้อย่างมันส์ขึ้นเรื่อยๆ จนผู้กำกับและทีมงานยังต้องทึ่ง นี่ถ้าไม่ใช่ “ชิน” คงไม่มีใครทำได้แน่ เต้นตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงตี 3 …ก็ไม่รู้ว่าที่มีแรงเต้นได้ขนาดนี้ เพราะ “น้องฟีฟี้” นั่งให้กำลังใจอยู่ตลอดรึเปล่า เพราะ “ฟีฟี้” เองก็ชม “ชิน” ตลอดว่าเต้นเก่งมากๆ และก็อึดยอดเยี่ยมจริงๆ นอกจากซีนเต้นที่เป็นหมัดเด็ดใน MV เพลงนี้แล้ว ยังมีซีนที่ทุกคนลุ้นกันมากๆว่า “ชิน” จะเล่นได้ยอดเยี่ยมหรือยอดแย่ ตอนที่เข้าไปจีบและเจ้าชู้ใส่ “ฟีฟี้”  นางเอกที่ “ชิน” เลือกเองเลยทีเดียว ปรากฏว่าพอถึงซีนกุ๊กกิ๊กนี้ “ชิน” เล่นได้ยอดเยี่ยมเหมือนเป็นตัวของตัวเองจริงๆทุกๆซีนเลยทีเดียว เรียกเสียงกรี๊ดจากเพื่อนๆแดนเซอร์ที่คอยแซว ซึ่งพอถ่ายทำเสร็จ “ชิน” ก็ออกอาการเขินอยู่ และพอถ่ายเสร็จก็เข้าไปพูดคุยกับ “ฟีฟี้” ก็ไม่รู้ว่าขอโทษขอโพยน้องเค้าหรือขอเบอร์กันแน่ แต่ดูยังไงๆ “ชิน” ก็หล่อ-เท่ และโรแมนติกจริงๆในMV “TOO FAST TOO SERIOUS” นี้ ต้องติดตามในรายการทีวีแกรมมี่ทุกช่อง

 

 
“วันนี้ประทับใจสุดๆครับ เพราะ “ชิน” จะได้เล่น 2 คาแรคเตอร์ ตัวหล่อ กับตัวที่จะซ่าๆ ซึ่งจริงๆ มันก็คือตัวชินจริงๆ ทั้ง 2 แหละ อาจจะไม่ค่อยเห็นชินในบทของตัวเนิร์ด ก็ลองดูได้ในเอ็มวีเพลงนี้ ถ่ายทำกันสนุกมาก เต้นมันส์มาก ก็อยากให้แฟนเพลงทุกคนสนุกไปด้วยกันกับ “ชิน” ติดตามชมกันให้ได้นะครับ” ชินกล่าวอย่างอารมณ์ดี และอย่าลืม ติดตามชมมิวสิคฯเพลง “TOO FAST TOO SERIOUS” ของหนุ่มหล่อ “ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน” ได้ในรายการทีวีของแกรมมี่ทุกช่อง และอัลบั้ม “Maybe I’m Bad” วางแผงแล้วเมื่อวานนี้เองจ้า

 

 

ที่มาจาก