22ศิลปิน กามิกาเซ่ ส่งอัลบั้มพิเศษเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี

Home / ข่าววงการเพลง / 22ศิลปิน กามิกาเซ่ ส่งอัลบั้มพิเศษเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี

22ศิลปิน กามิกาเซ่ ส่งอัลบั้มพิเศษเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี

เรียกได้ว่าเป็นค่ายเพลงที่ประสบความสำเร็จในหมู่ขวัญใจวัยทีนทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับค่าย “Kamikaze” (กามิกาเซ่) ในเครืออาร์เอส ฯ หลังจากที่ได้การตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม กับอัลบั้ม “Kamikaze Forward To U” (กามิกาเซ่ ฟอร์เวิร์ด ทู ยู)” ไปเมื่อต้นปีที่แล้ว  ล่าสุดทางค่ายกามิกาเซ่ก็ได้จัดทำอัลบั้มพิเศษ “Kamikaze Friendship Never Ends” (กามิกาเซ่  เฟรนด์ชิป เนเวอร์เอนดส์) ขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อเป็นของขวัญพิเศษส่งท้ายปลายปีให้กับแฟน ๆ โดยในอัลบั้มนี้ก็มี 2 เพลงใหม่ นั่นก็คือเพลง “เพลงรัก” และเพลง “เพื่อนกัน…ฉันรักเธอ” มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ซึ่งทั้งสองเพลงนั้นจะเป็นอย่างไรไปให้พวกเขาเล่าให้ฟังกันเลย

          
“สำหรับอัลบั้ม “Kamikaze Friendship Never Ends”   (กามิกาเซ่  เฟรนด์ชิป  เนเวอร์  เอนดส์) ก็เป็นอัลบั้มพิเศษส่งท้ายปลายปี  ที่พวกเราทั้ง 22 คน  ตั้งใจนำมามอบให้แฟนเพลงค่ะ  ซึ่งตอนที่รู้ว่าจะมีอัลบั้มนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟัง  พวกเราทั้ง 22 คนก็รู้สึกตื่นเต้น  และก็ดีใจมาก ๆ  ที่พวกเราได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง  หลังจากที่เคยรวมตัวกันมาแล้วในอัลบั้ม “กามิกาเซ่ ฟอร์เวิร์ด  ทู ยู”  ซึ่งความรู้สึกในตอนนี้ก็คือ  เหมือนได้กลับมาเจอเพื่อน ๆ แบบพร้อมหน้าพร้อมตา (หัวเราะ) เพราะถึงแม้จะอยู่ค่ายเดียวกัน  แต่ส่วนใหญ่แล้ว  เวลาของแต่ละคนก็ไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่  แต่พอมีอัลบั้ม “Kamikaze Friendship Never Ends”  (กามิกาเซ่   เฟรนด์ชิป  เนเวอร์  เอนดส์) ก็ทำให้เราเจอกันมากขึ้น  มันทำให้พวกเรารู้ใจกันมากขึ้นไปด้วย  และสำหรับเพลงที่พวกเราทั้ง 22 คน  ร้องด้วยกันก็จะมี 2 เพลงใหม่ นั่นก็คือเพลง “เพลงรัก” และก็เพลง “เพื่อนกัน…ฉันรักเธอ” ที่ตอนนี้ก็ปล่อยออกไปให้ฟังกันแล้ว ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ  ซึ่งทั้ง 2 เพลงก็จะสื่อให้เพื่อน ๆ ได้รู้สึกถึงความรัก ความผูกพัน และมิตรภาพระหว่างเพื่อน ที่พวกเรามีให้กันและกันอยู่ตลอด  และความรู้สึกนั้น  พวกเราก็มีให้แฟนเพลงของ “กามิกาเซ่” ไปตลอดด้วยเช่นกัน  ยังไงถ้าใครยังไม่ได้ฟังทั้งสองเพลงนี้ ก็อย่าลืมไปหาฟังกันได้แล้วนะคะ ส่วนมิวสิก ฯ ของทั้งสองเพลงนี้ก็มีให้ชมกันแล้วด้วย ตามรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส รวมถึงเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ”

 

                 
อย่าลืมติดตามผลงานเพลงอัลบั้มพิเศษส่งท้ายปลายปี  “Kamikaze Friendship Never Ends”  (กามิกาเซ่  เฟรนด์ชิป  เนเวอร์  เอนดส์) ของทั้ง 22 ศิลปิน จากค่ายกามิกาเซ่ กับเพลงเปิดตัว 2 เพลงใหม่ “เพลงรัก” และเพลง “เพื่อนกัน…ฉันรักเธอ” และติดตามชมมิวสิก ฯ ของพวกเขาได้ตามรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และ www.zheza.com  รวมถึงอัลบั้มเต็มที่วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

 

 

ที่มาจาก