แชนแนล [วี] เปิดตัว วีเจบาส เสริมทัพวีเจ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์

Home / ข่าววงการเพลง / แชนแนล [วี] เปิดตัว วีเจบาส เสริมทัพวีเจ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์

แชนแนล [วี] เปิดตัว วีเจบาส เสริมทัพวีเจ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์

แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ไม่รอช้าคว้า “บาส – ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์” หนุ่มรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ ทั้งด้านดนตรี งานพิธีกร อีกทั้งงานแสดง มาเสริมทัพวีเจแห่ง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เพื่อแจ้งเกิดในฐานะดาวดวงใหม่ ประดับวงการบันเทิงไทย ประเดิมจัดรายการสด I am Siam คู่กับวีเจรุ่นพี่สุดเซ็กซี่อย่างวีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี “บาส – ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์”  หรือต่อไปเค้าคนนี้จะเป็นที่รู้จักในนาม “วีเจบาส” แห่ง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาวีเจบาสกันมาบ้างแล้ว เพราะมีผลงานออกมาให้ได้ชมกัน ทั้งบทบาทนักแสดง จากบท “พีท” ในละครซิทคอม เรื่องบ้านนี้มีรัก, มือกีตาร์วง Batter Weather, 50 คนสุดท้ายจากการประกวดหนุ่มคลีโอ ปี 2008 และงานโฆษณาอีกมากมาย ซึ่งการได้มีโอกาสมารับหน้าที่ตรงนี้ เจ้าตัวก็ออกอาการดีใจสุดๆ ที่ได้ร่วมงานกับแชนแนล [วี] ไทยแลนด์  ในฐานะวีเจอย่างที่ฝันไว้ วีเจบาสเล่าว่า…

 

ตอนบาสได้รับคัดเลือก บาสก็ตื่นเต้นแล้วครับ แต่พอบาสได้มาจัดจริงบาสว่า บาสตื่นเต้ามากกว่าครับ (ยิ้ม) ดีใจมากๆ เลยครับ ไม่เชื่อว่าตัวเองจะมีโอกาสได้มาทำหน้าที่ วีเจครับ บาสดูแชนแนล [วี] มาตั้งนานแล้วครับ ดูเพราะบาส และ แชนแนล [วี] มาจากพื้นฐานเดียวกันครับ คือ ดนตรี บาสรักทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับงานดนตรี แล้วบาสก็เล่นดนตรีมาโดยตลอดจัดครั้งแรกในรายการสด อย่าง I am Siam รายการเพลงที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจคนรักเพลงไทย ก็ซ้อมมาเต็มที่เลยครับ ไม่อยากให้มีอะไรผิดพลาด แต่ก็มาหลุดตอนเจอมุขของพี่จ๋านั่นแหละครับ ปล่อยไม่ยั้งเลย เล่นเอาบาสรับมุขเกือบไม่ทัน แต่ก็ดีครับ พี่จ๋ากันเอง และให้กำลังใจ บาสเลยไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่บาสก็แอบเขินพี่จ๋านะครับ ไม่กล้ามองหน้าพี่จ๋า เลยอ่ะ เกร็งเองโดยอัตโนมัติ ก็จะทำไมนะเหรอครับ สวย เซ็กซี่จริงๆ (อมยิ้ม)

 

 

 

สำหรับบาสก็คงจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดครับ ให้เต็มที่กับที่บาสได้มายืนตรงจุดนี้ เพราะบาสว่าโอกาสดีๆ แบบนี้คงไม่ได้เกิดขึ้นกับใครบ่อยนัก ยังไงบาสก็ต้องขอขอบคุณก่อนเลยสำหรับ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ที่ให้โอกาสบาส บาสฝากดูรายการ I am Siam ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนให้กำลังใจบาสครับ

 

 

ที่มาจาก