โปเตโต้ โชว์สดครั้งแรก ในกิจกรรม บานาน่า แฮงค์เอาท์

Home / ข่าววงการเพลง / โปเตโต้ โชว์สดครั้งแรก ในกิจกรรม บานาน่า แฮงค์เอาท์

โปเตโต้ โชว์สดครั้งแรก ในกิจกรรม บานาน่า แฮงค์เอาท์

คลื่น 89 บานาน่า FM จัดกิจกรรมแฮงค์เอาท์เป็นประจำทุกเดือนเพื่อพาผู้ฟังไปร่วมสังสรรค์ผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ครั้งล่าสุดเป็นครั้งแรกของวงดนตรีร็อค “โปเตโต้” กับ “บานาน่า แฮงค์เอาท์: รีเฟรช ปาร์ตี้” ที่ “โปเตโต้” ได้มาโชว์เพลงสนุกๆกับคลื่นบานาน่า รวมถึงการทำสถิติถล่มทลายด้วยการมีผู้ฟังโทรเข้ามาขอบัตรมากที่สุด!! ครั้งนี้โปเตโต้ยกขบวนความมันส์เพื่อชาร์ตแบตคืนความสนุกสดชื่นให้ชาวบานาน่าโดยเฉพาะ โดยมี ดี.เจ.เอก กฤษณาวารินทร์ และดี.เจ.พัฟ-สุธิดา พลาวงศ์ ให้การต้อนรับแฟนๆที่ร้าน ZO CLUB อตก.
 

 

 

บรรยากาศคึกคักสุดๆตั้งแต่เริ่มงานด้วยผู้ฟังชาวบานาน่าที่มาลงทะเบียนเข้างานกันอย่างคับคั่ง อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศกันแล้ว ดี.เจ.เอก และ ดี.เจ.พัฟ ก็เปิดเวทีด้วยเกมสนุกๆแจกของรางวัลเรียกน้ำย่อย ก่อนจะพบกับความมันส์จาก “โปเตโต้” ที่ขนเพลงสุดฮิตจากทั้งอัลบั้มเก่าและอัลบั้มใหม่มาให้แฟนๆได้ร้องและเต้นกันสนุกสุดๆ ทั้ง เพลง รอ, ภาษากาย, รักเธอไปทุกวัน, ปากดี รวมถึงเพลงช้าซึ้งที่โดนใจใครหลายๆคน คนดีไม่มีที่อยู่ ก่อนจะต่อด้วยเพลง ที่เดิม และเพียงพอ ที่ชาวบานาน่าทั้งร้องทั้งเต้นไปด้วยกันแบบมันส์สุดๆ ต่อด้วยเพลงในอัลบั้มใหม่กับเพลง ยื้อ และ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ก่อนจะปิดท้ายความสนุกด้วยเพลง ขอบคุณที่รักกัน ที่ “โปเตโต้” ขอมอบเพื่อแฟนๆทุกคนที่รักกันมาตลอดเป็นการส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขในวันนี้

 

 

 
สำหรับกิจกรรม “บานาน่า แฮงค์เอาท์” ครั้งหน้า ส่งท้ายปลายปีกับบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางลมหนาวในสวนสวยใจกลางเมือง พบกับ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และศิลปินจาก AF5 ในวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2551 ที่สวนเบญจกิตติ เยื้องศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ที่ คลื่น 89 บานาน่า FM หรือ www.89banana.fm

 

 

ที่มาจาก