บี้ เดอะสตาร์ อวดท่าเต้นสุดจ๊าบ ลงMV Wait a Minute

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ เดอะสตาร์ อวดท่าเต้นสุดจ๊าบ ลงMV Wait a Minute

บี้ เดอะสตาร์ อวดท่าเต้นสุดจ๊าบ ลงMV Wait a Minute

ล่าสุดหลังปล่อยซิงเกิ้ลแรก “Wait a Minute” (เวท อะ มินิท) จากงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 3  หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็ลุยถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวออกมาตอบรับกระแสความแรงต่อทันที  โดยงานนี้มีท่าเต้นสุดฮิปมาเอาใจขาแดนซ์อีกแล้ว  โดยการถ่ายทำใช้เวลาถึง 2 วันเต็มๆ  แบ่งเป็นเส้นเรื่องและโชว์ท่าเต้นสุดจ๊าบในสตูดิโอ  รายละเอียดเป็นยังไง? ไปฟังบี้เล่าดีกว่า..

“สำหรับเรื่องราวสนุกๆ ที่เกิดขึ้นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ คือ ผมบังเอิญไปปิ๊งสาวเกาหลีในรถเมล์อีกคันนึงที่มาจอดคู่กันกับคันที่ผมนั่ง  แล้วเราก็ได้แลกเบอร์โทรศัพท์กัน จู่ๆ วันนึงก็มีเบอร์ของเค้าโทรมาหาผม ผมเองก็สองจิตสองใจว่าจะรับหรือไม่รับดี พยายามคิดว่าจะพูดอะไรกับเค้า ระหว่างที่ผมกำลังเดินคิดอยู่นั้นก็จะมีการใส่กราฟฟิกเป็นตัวผมอีกคนนึงด้วย   แฟนๆ จะได้เห็นบี้ 2 คนพร้อมกันเลย  สุดยอดมากครับ!!  ที่สำคัญเพลงนี้เป็นเพลงแดนซ์สนุกๆ  ผมก็เลยมีท่าเต้นใหม่มาฝากด้วย เป็นท่าที่ไม่ยากมาก ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้ แต่จะมีท่อนโซโล่ที่ผมได้โชว์ท่าเบรกแดนซ์  ถือเป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมได้เต้นสไตล์นี้  ยากเหมือนกันครับกว่าจะได้ภาพออกมาสวยสมใจผกก.  เล่นเอาผมกันแดนเซอร์ต้องเต้นกันหลายรอบเลยทีเดียว  ถึงจะเหนื่อยแต่ก็สนุกดีครับ  ใครอยากเห็นว่าท่าเต้นใหม่ของผมจะเป็นยังไง? ต้องตามชมกันดู”

 

 

 

 

ตามชม MV. “Wait a Minute” ของหนุ่มบี้ได้ครั้งแรกในรายการ FiveLive คืนวันศุกร์ที่ 19 ธ.ค.นี้  เวลาเที่ยงคืนสิบห้า .. แฟนตัวจริงห้ามพลาดนะจ๊ะ

 

 

ที่มาจาก