วีซีดี และ ดีวีดี คอนเสิร์ต โปงลางสะออน ของแท้ มาแล้วเด้อ พี่น้อง

Home / ข่าววงการเพลง / วีซีดี และ ดีวีดี คอนเสิร์ต โปงลางสะออน ของแท้ มาแล้วเด้อ พี่น้อง

วีซีดี และ ดีวีดี คอนเสิร์ต โปงลางสะออน ของแท้ มาแล้วเด้อ พี่น้อง

จากคอนเสิร์ตสุดอลังการ โปงลางสะออน คอนเสิร์ต We are the world  ซึ่ง ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับบริษัทภาคเอกชน นำโดย บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต ปูนอินทรี ปูนดีได้ดังใจ, บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, บริษัท ไอ.เอส.เอ. แวลู จำกัด  ผู้ผลิต ปลากระป๋องซูเปอร์ซีเชฟ อร่อยระดับซีเชฟ ทั้งปลา ทั้งซอส, บริษัท คังเซน–เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ระบบธุรกิจมิติใหม่ ได้บรรจุลงเป็น วีซีดีบันทึกการแสดงสด โปงลางสะออน คอนเสิร์ต We are the world  พร้อมวางแผงไปเพียงไม่กี่วัน ก็มีแผ่นผี-วีซีดีเถื่อนระบาดไปทั่วประเทศแล้ว แม้จะมีการประสานร่วมกับ กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี (ปศท.) เพื่อตรวจค้น-จับกุม ผู้กระทำผิดในข้อหาการก็อปปี้ทำซ้ำไปเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ขณะนี้ก็ยังมีผู้ละเมิดลิขสิทธิ์อยู่ทั่วทุกหัวระแหง ล่าสุดต้นสังกัด ค่าย อาร์ สยาม เตรียมยื่นหนังสือร้องเรียนถึงเจ้าหน้าที่บ้านเมือง และผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยปราบปราม พร้อมปรับกลยุทธในการผลิตครั้งนี้ให้เป็น ดีวีดี บันทึกการแสดงสด โปงลางสะออน คอนเสิร์ต We are the world  เพื่อลงแผงขายแข่งแผ่นผีในวันที่ 19 ธันวาคม นี้แน่นอน โดย อี๊ด โปงลางฯ ได้กล่าวออดอ้อนแฟนๆ  ว่า
 
“ก่อนอื่นต้องกราบขอบพระคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนพวกเราในผลงานชิ้นนี้นะครับ และสำหรับเทศกาลปีใหม่นี้ ทาง ค่าย อาร์ สยาม ก็ได้จัดทำแผ่นออกมาใหม่ในรูปแบบ ดีวีดี ใส่กล่องสวยงาม เหมาะแก่การเป็นของขวัญของฝาก ก็ถือเป็นโอกาสที่พวกเราจะได้ส่งความสุข ส่งวัฒนธรรมบันเทิงไทยไปกับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้คนไทยทั่วประเทศครับ และก็ฝากวิงวอนให้ช่วยซื้อของแท้ด้วยนะครับ  เพราะถ้าเทียบราคากับคุณภาพแล้ว คุ้มค่ากว่ามาก อีกอย่างพวกเราก็ทุ่มเท เหน็ดเหนื่อยกันทุกคน ทุกฝ่าย ยังไงถ้ารักเรา และชอบพวกเราก็ช่วยสนับสนุนพวกเราต่อไปด้วยนะครับ…ขอบคุณครับ…”

สำหรับใครที่ยังลังเล ก็รีบจับจองเป็นเจ้าของ บันทึกการแสดงสด โปงลางสะออน คอนเสิร์ต We are the world  ได้แล้ววันนี้ กับทุกบรรยากาศความสนุกแบบจุใจทั้ง วีซีดี และ ดีวีดี พร้อมเบื้องหลังช็อตเด็ดแบบส่วนตั๊วส่วนตัวได้ใน 7-11 ทุกสาขา และทุกแผงเทปทั่วประเทศ

 

ที่มาจาก