เนย ซินญอริต้า มั่นใจ หูไม่ตรงกับตา ซึ้ง โดนใจ

Home / ข่าววงการเพลง / เนย ซินญอริต้า มั่นใจ หูไม่ตรงกับตา ซึ้ง โดนใจ

เนย ซินญอริต้า มั่นใจ หูไม่ตรงกับตา ซึ้ง โดนใจ

               
ได้กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงกันอีกครั้ง  สำหรับสาวน้อยเสียงใส  มีเสน่ห์ “Noey  Sinorita” (เนย  ซินญอริต้า)  กับงานเพลงเดี่ยวอัลบั้มแรก  ซึ่งมีเพลงเปิดตัวเพลงแรกคือเพลง “หูไม่ตรงกับตา”  เพลงช้า  ความหมายตรงไปตรงมา  ในสไตล์ “Varity pop” (วาไรตี้ ป็อป) ที่มีกลิ่นอายแบบไทย ๆ มาเอาใจคอเพลงซึ้ง  ปนเศร้าเคล้าน้ำตา แต่จะซึ้งและเศร้าขนาดไหน   ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันดีกว่า

 
“สำหรับอัลบั้ม “Noey  Sinorita” (เนย  ซินญอริต้า) ก็เป็นงานเพลงเดี่ยวชุดแรกของ “เนย” เลยค่ะ  แนวเพลงจะเป็นสไตล์  “Variety pop” (วาไรตี้ ป็อป) ที่มีกลิ่นอายแบบไทย ๆ สามารถเข้าถึงคนฟังได้ง่าย   ในส่วนของชื่ออัลบั้ม  จะสังเกตได้เลยว่า  เป็นชื่อเดียวกันกับชื่อของ “เนย”  ซึ่ง “เนย”  อยากให้ทุกคนได้รู้จัก  “เนย”  ให้มากกว่านี้  และที่สำคัญ  อัลบั้มชุดนี้  จะเป็นอัลบั้มที่เป็นตัวตนของ “เนย” จริง ๆ เชื่อว่าถ้าเพื่อน ๆ ได้ฟังเพลงในอัลบั้มชุดนี้ครบทุกเพลงแล้ว  จะต้องรู้จักตัว “เนย” ขึ้นอีกเยอะแน่ ๆ (ยิ้ม)  เพราะงานเพลงชุดนี้  จะมีหลากหลายความรู้สึก  ไม่ว่าจะเศร้าซึ้ง  หรือ ไม่ว่าจะเฮฮา เรียกได้ว่ามีครบทุกรสชาติกันเลย  ในส่วนของเนื้อหาเพลงก็จะกว้างมากขึ้น  อย่างเพลงเปิดตัวเพลงแรก  “หูไม่ตรงกับตา”  ซึ่งเป็นเพลงช้า  ที่มีเนื้อร้องและดนตรีที่ลงตัว ห้ความรู้สึกหวาน เศร้าเคล้ากันไป  เป็นเรื่องราวของความรักอกหัก ที่เนื้อหาพูดถึงผู้หญิงที่เห็นคนรักไปกับคนอื่น  แต่ไม่เชื่อในสายตาตัวเอง วนเรื่องราวตอนจบจะเป็นอย่างไรนั้น ยากให้เพื่อน ๆ ลองฟังกันดูรับรองว่าจะต้องโดนใจเพื่อน ๆ  แน่นอนคะอย่างไรก็ขอฝากงานเพลงเดี่ยวอัลบั้มแรก “NoeySinorita” (เนย ซินญอริต้า) ไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

                 
ติดตามผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก “Noey Senorita” (เนย  ซินญอริต้า)  ได้ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้  ทั่วประเทศ  และสามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง “หูไม่ตรงกับตา” ได้ใน  ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

 

ที่มาจาก