“ชิน” ปลื้มสุดๆ เอ็มวี “คืนที่หนึ่ง” หล่อเท่โดนใจสาว

Home / ข่าววงการเพลง / “ชิน” ปลื้มสุดๆ เอ็มวี “คืนที่หนึ่ง” หล่อเท่โดนใจสาว

“ชิน” ปลื้มสุดๆ เอ็มวี “คืนที่หนึ่ง” หล่อเท่โดนใจสาว

หลังจากที่หนุ่มหล่อ “ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน” ปล่อยซิงเกิลและมิวสิคฯแรกในอัลบั้มชุดที่ 2 “Maybe I’m bad” กับเพลงที่มีชื่อว่า “คืนที่หนึ่ง” ออกมาก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนเพลงได้อย่างถล่มทะลาย เพราะเพลงมีความหมายที่โรแมนติกและมิวสิควีดีโอที่ “ชิน” ทั้งหล่อและเท่ จนทำให้สาวๆใจละลายกันเป็นแถว เพลง “คืนที่หนึ่ง” จึงฮอตจนแฟนๆร้องตามกันได้  และขึ้นแท่นอันดับหนึ่งบนชาร์ทเพลงฮิตไปเรียบร้อย และ “ชิน” ดีใจถึงขั้นเก็บอาการไว้ไม่อยู่ต้องมาเปิดใจให้ฟังว่า
 

“ตอนนี้อัลบั้มที่ 2 May be I’m bad ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ และใกล้จะวางแผงแล้วด้วย อัลบั้มนี้ “ชิน” มีส่วนในการทำงานทุกขั้นตอนเลยครับ ทั้งแต่งเพลง ออกแบบท่าเต้น ทำทุกอย่างเลยครับ “ชิน”เต็มที่และตั้งใจกับอัลบั้มนี้มากๆ แล้วพอปล่อยซิงเกิลและมิวสิคฯเพลง “คืนที่หนึ่ง” ออกมาให้ฟังกัน ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆดีมาก “ชิน” ปลื้มสุดๆครับ ดีใจด้วยที่ตั้งใจทำผลงานออกมา แล้วคนฟังชอบกันขอฟังกันเข้ามาเยอะมากจนตอนนี้ขึ้นชาร์ทอันดับ 1 แล้ว ขอบคุณจากใจเลยนะ ส่วนข่าวอัพเดทล่าสุดของ “ชิน” ตอนนี้มีมิวสิคฯตัวที่ 2 Too Fast Too Serious เป็นเพลงเร็วสนุกๆจะออกแนวฟังค์กี้หน่อยๆ ก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว อยากให้รอติดตามชมกันนะ เพราะบอกเลยว่าสุดยอดมากๆ ใครที่ไม่เคยได้เห็น “ชิน” ในอีกบุคคลิกนึงก็จะได้เห็นในมิวสิคฯนี้แน่นอน ส่วนใครที่รออัลบั้มเต็มของ “ชิน” วันที่ 16 ธ.ค.นี้ เป็นวันวางแผงและแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ อย่าลืมไปกันเยอะๆนะครับ”
 
สำหรับแฟนๆชิน อย่าลืมขอฟังเพลง “คืนที่หนึ่ง” เพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มชุดที่ 2 Maybe I’m Bad ได้บนคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเตรียมพบกับงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของ“ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน” วันที่ 16 ธ.ค. นี้แน่นอน

 

ที่มาจาก