ไอซ์ ศรัณยู มีเคลิ้ม หยาดทิพย์ ร่ายมนต์เซ็กซี่ใน MV “ชอบคนเจ้าชู้”

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ ศรัณยู มีเคลิ้ม หยาดทิพย์ ร่ายมนต์เซ็กซี่ใน MV “ชอบคนเจ้าชู้”

ไอซ์ ศรัณยู มีเคลิ้ม หยาดทิพย์ ร่ายมนต์เซ็กซี่ใน MV “ชอบคนเจ้าชู้”

เคยส่งมิวสิกฯเพลงแดนซ์สนุกสดใส “I SEE U” ประกบสาว พีค – ภัทรศยา กับเพลงซึ้ง คนน่าสงสาร ที่ควงนางเอกสาว เทย่า โรเจอร์ สร้างตำนานรักกลางกรุงเกียวโตจากอัลบั้มใหม่ “ICE WITH U” จนโดนใจคนฟังทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดนักร้องหนุ่ม “ไอซ์” ศรัณยู วินัยพานิช เตรียมเขย่าต่อมขาแดนซ์ให้มันส์กันสุดเหวี่ยงรับเทศกาลปีใหม่ เลือกนางเอกสาวฮอตคนที่ 3 “หยาดทิพย์ ราชปาล” มาประกบคู่แดนซ์ในมิวสิกฯเพลงใหม่แนวดิสโก้ยุค 70 ที่ผสม ชิลเอ้าท์ อย่าง “ชอบคนเจ้าชู้” ภายใต้เรื่องราวไอซ์รับบทเป็นหนุ่มที่แอบชอบผู้หญิงเซ็กซี่ แสนเจ้าชู้อย่างสาวหยาดที่มักเดทกับผู้ชายไปเรื่อยๆทุกวัน แต่ไอซ์ยังไม่กล้าพบกับหยาดตรงๆ จนมีเหตุการณ์ทำให้เจอกันแบบประชิดตัว ถึงไอซ์รู้ว่าหยาดเจ้าชู้มากแค่ไหน แต่ด้วยความมีเสน่ห์ เซ็กซี่เกินทนไหว ก็ทำให้ไอซ์ยังแอบชอบหยาดมาตลอดเวลา

 

ยกกองไปถ่ายทำทั้งวันที่ สตูดิโอ คัลเลอร์เฟรม  ประเดิมซีนแรกให้ไอซ์ในชุดสูทดำสุดเท่มานั่งหมุนพวงมาลัยขับรถให้เก็บภาพ เหมือนขับรถไปตามถนนกับฉากสีเขียวเพื่อทำไปซีจีในคอมพิวเตอร์ เสร็จปุ๊บเปลี่ยนซีนให้ไอซ์เดินเบียดเข้าในกลุ่มแดนซ์เซอร์สาวๆที่กำลังเต้นกันอย่างเมามันส์ ซึ่งหยาดต้องปรับลุคส์ถึง 3 ลุคส์ไปตามหนุ่มที่เดทด้วยก่อนจะพักให้หยาดออกมานั่งชนแก้วเดทกับหนุ่มๆอย่างหวานซึ้ง จากนั้นถึงซีนที่ไอซ์ต้องมาเต้นคู่กับหยาดตามที่ซ้อมท่ามาก่อนล่วงหน้า ก่อนถ่ายผกก.เริ่มให้ซ้อมท่ากันนิดหน่อย แต่ดูหยาดจะยังเต้นแข็งๆอยู่ จนไอซ์ต้องเข้าไปช่วยเทรนด์ท่าให้ พอเริ่มเอาจริง เพลงเปิดปุ๊บทั้งหยาดและไอซ์เต้นกันสุดเหวี่ยง ยิ่งสเต็ปที่ไอซ์โดนหยาดเอาตัวเบียดเข้ามาชิดตัว เล่นเอาไอซ์กับออกอาการเขินจนเห็นได้ชัด แต่ฝั่งหยาดนั้นเดอะโชว์มัสท์โกออน สู้ไม่ถอย และถ่ายต่อเป็นซีนเต้นที่ไอซ์ต้องเต้นคลอเคลียอยู่ด้านหลังหยาด ทำเอาหนุ่มๆในกองแอบตาร้อนกันเป็นแถว แถมยิ่งจังหวะที่เต้นไปมาแล้วไอซ์กอดหลังโน้มตัวหยาดลงเหมือนจะจูบ เล่นเอาหยาดอินถึงกับต้องเอามือจับหน้าไอซ์ดึงลงมาใกล้อีก กว่าจะผ่านซีนนี้ไปไอซ์ถึงกับเหงื่อแตกพลั่ก ก่อนจะหันไปเก็บซีนที่ทั้งคู่เดินเบียดคนเต้นเข้ามาปะทะสายตากันในผับ และปิดท้ายให้ไอซ์เปลี่ยนเป็นชุดขาวออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์แบบนันสต๊อปตามเพลงกับแดนซ์เซอร์สาวๆ

ติดตามมิวสิกฯ “ชอบคนเจ้าชู้” เพลงใหม่ของ “ไอซ์- ศรัณยู” ที่คุณต้องไม่กะพริบตากับความตื่นตาตื่นใจได้ ทางรายการ ไฟว์ไลฟ์ ช่อง 5 เที่ยงคืนสิบนาที

 

 

ที่มาจาก