แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ จับมือ ไฮเนเก้น เปิดโลกดนตรีไร้พรมแดน

Home / ข่าววงการเพลง / แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ จับมือ ไฮเนเก้น เปิดโลกดนตรีไร้พรมแดน

แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ จับมือ ไฮเนเก้น เปิดโลกดนตรีไร้พรมแดน

ปิดฉากลงด้วยความสุขจากเสียงดนตรีที่ไร้พรมแดน กับงาน [V] Present My Green Anthem Party By Heineken ซึ่งทีวีดนตรีระดับตำนานอย่าง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ จับมือ ไฮเนเกน จัดขึ้น เพื่อชวนทุกคนให้ลุกขึ้นมามีความสุขอีกครั้ง  เมื่อเร็วๆ นี้ ณ Nangkwak Cityscape Bar&Bistro  The Third Place ทองหล่อ

สำหรับปาร์ตี้ในครั้งนี้ เป็นPrivate Party ของวีเจเติ้งที่จัดขึ้นจาก Connection ของคนทั้ง 6 คน ตามทฤษฏี 6 Degree (ทฤษฏีที่เชื่อว่าคน 6 คน 6 Connection สามารถทำให้เรารู้จักกันได้ทั่วโลก) โดยนำเสนอขั้นตอน ,ภารกิจในการจัดปาร์ตี้ และการทำงานของคนทั้ง 6 คน ไม่ว่าจะเป็นการคิดConcept, การหาสถานที่จัดงาน, หาศิลปินมาเล่นในงาน, ฯลฯ ผ่านรายการ Heibeat by Heineken ในรูปแบบรายการกึ่งReality โดยชวนศิลปินเจ๋งๆ ทั้งไทย และเทศ และดีเจ ที่ผ่านการการันตีฝีมือมาแล้วจากหลายเวที ร่วมแจมและเปิดคอนเสิร์ตในปาร์ตี้ ได้แก่ ดีเจโนสบรีด, ดีเจโซมาเร็นจ์, ดีเจดุ๊กดิ๊ก, ดีเจติว วง Over Me Band, วง The Jukks และ วง Sibling Rivalry

 

 

งานดังกล่าวนอกจากจะมีเหล่าคนดนตรี และสาวกคอปาร์ตี้ทั้งหลายร่วมงานแล้ว ยังมีคนในวงการบันเทิง อาทิ อั๋น-ศราวุธ นวแสงอรุณ ควง เจนนี่ โปลิตานนท์ ควงกันมาแดนซ์แบบหวานหยด, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล แอบมาแดนซ์คนเดียว. วีเจเติ้ง-ภราดร, วีเจลูกเกด – จิรดา โยฮารา ที่ชวนเหล่าเพื่อนคนสนิทมาแดนซ์ในปาร์ตี้พิเศษครั้งนี้ บรรยากาศในงาน เรียกว่าครบเครื่อง ทั้งแฟชั่นที่มากันในธีมเขียว รักษ์โลก บวกกับแสง สี เสียงที่ตระการตาไม่เบา แต่ที่เด็ดสุดคงต้องยกให้กับโชว์พิเศษ เซอร์ไพรส์จากวีเจลูกเกด-จิรดา โยฮารา ที่ออกมาโชว์เล่นอิเล็กโทนในเพลง Bizzare Love Triangle ปลุกกระแสความสนุกให้กับงาน ไม่เพียงเท่านี้  วงดนตรีทั้งหลายยังขนเพลงมาโชว์เพียบ ทั้งเพลงของตนเอง และนำเพลงดังๆ ตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน มา Cover ให้ได้แดนซ์กันทั้งคืน

พลาดไม่ได้….ร่วมดื่มด่ำความสุขและความสนุกกับบรรยากาศ Exclusive Party สุดพิเศษของเหล่าคนรักดนตรีได้ที่ รายการ Heibeat By Heineken วันที่ 13 ธันวาคม 2551 ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31

 

 

ที่มาจาก