Fm One Gift Fair # 3 เทศกาลของขวัญสุดฮิปรับสิ้นปี

Home / ข่าววงการเพลง / Fm One Gift Fair # 3 เทศกาลของขวัญสุดฮิปรับสิ้นปี

Fm One Gift Fair # 3 เทศกาลของขวัญสุดฮิปรับสิ้นปี

สนุกสนาน ตื่นเต้นตระการตา และกิ๊บเก๋ขึ้นทุก  ๆ  ปี  สำหรับงานเทศกาลของขวัญสุดฮิปรับสิ้นปี อย่าง เอฟเอ็ม วัน  กิ๊ฟแฟร์  ครั้งที่ 3 (Fm  One Gift Fair # 3)  โดยคลื่น  103.5 เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น (103.5 Fm one Happy station) จัดขึ้น  ซึ่งปีนี้ตั้งเป้า “ส่งสุข 2 ต่อ” จากความสุขของเทศกาลของขวัญ กับการรวบรวมของขวัญแฮนด์เมด ดีไซน์เก๋  เท่ห์  กว่า 100  บู๊ท ชนิดที่มอบนำไปมอบให้ใครแล้วได้ใจแน่นอน !! และการแสดงหลากหลาย  ซึ่งปีนี้เหล่าดี.เจ.คลื่นเอฟเอ็ม  วัน…ชวนศิลปินดังหลากหลายค่าย  อาทิ บิ๊กแอส,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , โปเตโต้ , ซีล,Soul Out , โจ – ป็อป,ลุลา , แบล็ก วนิลา , ชิน  ชินวุฒิ, สแตมป์ ,Herspective , ยุ้ย ณพอาภา  ฯลฯ  มาร่วมโชว์กันแบบจุใจ 

 

 

แถมได้เพลิดเพลินไปกับซุ้มของขวัญขนาดใหญ่ สตรีทโชว์ที่หาดูยากยิ่ง  อย่าง สินเจริญโชว์ , โรส – ศิริทิพย์  โชว์กับ มิ้นท์  – สวรรยา ,โบโซ่หน้าขาว/ขายาว , บางกอกจั๊กกลิ้ง , ปี่สก๊อต , วงดุริยยางค์ของ ม.ศิลปากร ฯลฯ    ซุ้มสอยดาวกับของรางวัลสุดคุ้ม  , ซุ้มเกมส์สนุกสนาน ฯลฯ  ที่นำความสุขมามอบให้แก่คนฟัง แล้วปีนี้พิเศษยิ่งขึ้นกับการร่วมกันส่งความสุขต่อที่  2  จากการรวมรายได้ เพื่อนำไปซ่อม – สร้างโรงเรียนบ้านห้วยคุ จ.เชียงราย ให้กับน้อง ๆ กว่า 600 คน … ทีมดี.เจ.เอฟเอ็ม วัน…อย่าง ดี.เจ.จุ๋ม – นพพร  อุดมศักดิ์ , ดี.เจ. ดาว – อภิสรา นุตยกุล , ดี.เจ. ต๊อป – ตรีพล  พรมสุวรรณ, ดี.เจ. ปุ๋ย – โชคชัย  เจี่ยเจริญ , ดี.เจ. มานะ จารุวัฒนกิจ  , ดี.เจ. หงส์ – โสภิดา  บวรกิจไพบูลย์ ร่วมกันกล่าวถึงความพิเศษของกิจกรรมในครั้งนี้ว่า…

 

 

“สำหรับผู้ฟังที่จะมาร่วมงาน เอฟเอ็ม  วัน   กิ๊ฟแฟร์ ครั้งที่ 3 นี้เรียกว่าคุ้มครบเซตแน่นอน  เพราะมีกิจกรรมหลากหลายที่จะทำให้ผู้ฟังมีความสุข  แถมได้มอบความสุขส่งต่อให้คนอื่น  กับของขวัญแบบโดน ๆ  ให้คนพิเศษ  ความสุขกับกิจกรรมดี ๆ ทั้งมินิคอนเสิร์ต  ทั้งสตรีทโชว์  ซึ่งบัตรเข้างานราคาเพียง 50 บาทของทุกคนนั้น  จะเป็นการส่งมอบความสุข โดยนำรายได้ไปซ่อม – สร้างโรงเรียน ให้กับน้อง ๆ  กว่า 600 ชีวิต ใน  จ.เชียงรายอีกด้วย   ซึ่งปัจจุบันเศรษฐกิจก็ไม่ค่อยดีนัก  คนทำบุญยิ่งลดลง  พวกเราจึงอยากจัดกิจกรรมที่ทำให้ผู้ฟังได้เป็นทั้งผู้รับความสุข  และได้มอบความสุขให้กับผู้อื่น  อยากให้ทุกคนมาร่วมแฮปปี้ส่งท้ายปี  2551 พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2551 ณ แดนเนรมิต ตั้งแต่เวลา เที่ยงวันยันเที่ยงคืน  แล้วมาร่วมงานกันเยอะ ๆ นะครับ/ ค่ะ”

 

 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น  ทุกช่วงดี.เจ. โทร 0 -2641- 5393 หรือ www.thisisclick.com

 

 

ที่มาจาก