“อ๊อฟ – มิ้นท์” กับโชว์สุดประทับใจใน “The Singer Concert”

Home / ข่าววงการเพลง / “อ๊อฟ – มิ้นท์” กับโชว์สุดประทับใจใน “The Singer Concert”

“อ๊อฟ – มิ้นท์” กับโชว์สุดประทับใจใน “The Singer Concert”

คลื่น “กรีนเวฟ 106.5 FM” และ “บานาน่า 89” ในเครือ “จีเอ็มเอ็ม มีเดีย” ภายใต้การดูแลของ “พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” จัดสุดยอดคอนเสิร์ตใหญ่จาก 2 ศิลปินคุณภาพระดับประเทศ  “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” และ “มิ้นท์-มาลีวัลย์ เจมีน่า” ให้แฟนๆได้เลือกชมแบบ 2 รอบ 2 ไตล์ใน “The Singer Concert” (เดอะซิงเกอร์ คอนเสิร์ต) โชว์พลังเสียงร้องสดๆ สุดประทับใจเมื่อวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด”

 

คอนเสิร์ต 2 พาร์ท จาก 2 ศิลปิน “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” และ “มิ้นท์-มาลีวัลย์ เจมีน่า” ในคอนเสิร์ต “The Singer Concert” (เดอะซิงเกอร์ คอนเสิร์ต) เริ่มต้นความสนุกในรอบบ่ายจาก “อ๊อฟ” ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เป็นโชว์แรก โดยอ๊อฟได้นำเพลงดังจากอัลบั้มต่างๆ ที่ผ่านมาอาทิ “จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ, จากคนรักเก่า, แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ, ตะวันยังมีให้เห็น” โดยเฉพาะเพลง “ที่สูง” ที่แต่งมาจากความรู้สึกผิดหวังท้อแท้ในชีวิตที่ผ่านมาของอ๊อฟจนถึงขนาดเลือกที่จะจบชีวิตลง แต่ในที่สุดก็สามาถผ่านพ้นช่วงเวลาแย่ๆนั้นมาได้โดยได้รับกำลังใจที่ดีจากครอบครัวและคนรอบข้างโดยระหว่างที่อ๊อฟได้ร้องเพลงนี้เรียกสามารถเสียงปรบมือให้กับอ๊อฟที่ถ่ายทอดความรู้สึกส่งผ่านไปถึงทุกๆ คนได้อย่างซาบซึ้งกินใจ จนหลายคนต่างน้ำตาซึมและอินกับเพลงนี้ นอกจากนั้นยังมีแขกรับเชิญมาร่วมสร้างสีสันทั้ง “ดีเจเชาเชา – ชวลิต, ดีเจ ว่าน – ธนกฤต, ดีเจ โอปอล์ – ปาณิสรา” ที่ออกมาวาดลวดลายแดนซ์กระจายเรียกเสียงฮาจากผู้ชมโดยเฉพาะ “ดีเจ – โอปอล์” ที่ทั้งร้องทั้งเต้นแบบเซ็กซี่สุดตัวในเพลง “น่ารักน่าเลิฟ” และเพลงที่อ้างว่าเป็นเพลงประจำตัวอย่าง “ฉันรักผัวเขา” ต่อหน้าเจ้าของเพลงตัวจริง นก สินจัย ที่มาให้กำลังใจติดขอบเวที ได้รับเสียงกรี๊ดดังสนั่นแบบอย่าได้แคร์ จากนั้น “พี่มิ้นท์” มาลีวัลย์  ได้ออกมาโชว์พลังเสียงร่วมกับอ๊อฟในเพลงสากลอย่าง “Way Back in to love, End Of The Road, Against All Odds” จนทำให้ผู้ชมต่างประทับใจกับทั้งสองเจ้าของคอนเสิร์ตที่ถึงแม้จะต่างรอบกันก็ตาม ในช่วงท้ายอ๊อฟพร้อมศิลปินรับเชิญทุกคนร่วมโชว์เมดเล่ย์หลังจากที่ฟังเพลงซึ้งๆกันอย่างจุใจกันไปแล้ว จนมาถึงช่วงเวลาที่ต้องอำลากันอ๊อฟได้เลือกร้องเพลง “เหตุผลร้อยแปด” มาร้องอีกครั้งตามคำขอร้องจากผู้ชมโดยระหว่างที่ร้องอ๊อฟก็ได้เดินลงมาจากเวทีและเข้าไปกอดกับผู้ฟังแบบใกล้ชิดส่งท้ายช่วงเวลาแห่งความสุขก่อนจะร่ำลากัน

 

 

ในช่วงค่ำก็ถึงคิวนักร้องหญิงที่มีสุดยอดพลังเสียงกับผลงานกว่า 23 ปี กับ 23 อัลบั้ม เธอกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องบนเวที “The Singer Concert” (เดอะซิงเกอร์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตเดี่ยวของนักร้องตัวจริง มาลีวัลย์ เจมีน่า ที่เลือกเพลงฮิตประจำตัวของคนอกหักรักคุดอย่าง “ขอเพียงที่พักใจ, บทเรียนสุดท้าย, ขอแค่ได้รู้, สงสารกันหน่อย, ฉันรักของฉันจริงๆ” โดยมีแขกรับเชิญคุณภาพอย่าง “พี่แต๋ม – ชรัส เฟื่องอารมณ์, พี่ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” และเพื่อนสาว “มัม ลาโคนิค” ที่เรียกเสียงฮาจากบุคคลิกที่พิเศษไม่มีใครเหมือนทั้งลีลาร้องเพลงใน “I will survive” และทอล์คโชว์แบบเด็ดๆ สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมจนลืมความเศร้าจากเพลงเศร้าที่ผ่านมาได้พักใหญ่ และที่ขาดไม่ได้สำหรับแขกรับเชิญพิเศษอีกหนึ่งคนก็คือเจ้าของคอนเสิร์ต “The Singer Concert” (เดอะซิงเกอร์ คอนเสิร์ต) อีกคน “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” ที่มาร่วมเป็นแขกรับเชิญของพี่มิ้นท์และร่วมร้องเพลงด้วยกันเพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนเพลงของพี่มิ้นท์อย่างประทับใจ ช่วงท้ายของคอนเสิร์ตพี่มิ้นท์ได้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชมกับลีลาแดนซ์กระจายที่หลายคนประหลาดใจในความสามารถของพี่มิ้นท์และไม่คิดว่าจะได้เห็นมาลีวัลย์หยิบไมค์มาโชว์สเตปในเพลงเร็วๆ แบบไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน สร้างความสนุกให้กับผู้ชมจนต้องลุกขึ้นมาสนุกและร่วมเต้นไปกับพี่มิ้นต์แบบไม่มีเหนื่อย ท้ายสุดเป็นช่วงเวลาของความซึ้ง พี่มิ้นท์ได้หยิบเพลง “Wind beneath my wings” มาร้องมอบให้กับคนพิเศษที่สุดที่ทำให้มีนักร้องชื่อมาลีวัลย์ในวันนี้นั้นก็คือคุณพ่อของพี่มิ้นท์ ถึงแม้ว่าวันนี้จะจากพี่มินท์ไปแล้วก็ตาม เพลงนี้นอกจากพี่มินท์จะร้องทั้งน้ำตาแล้วยังเรียกน้ำตาของแฟนเพลงของพี่มินท์ได้กว่าครึ่งฮอล์ลเป็นการปิดท้ายค่ำคืนอย่างประทับใจกับสุดยอดคอนเสิร์ต “The Singer Concert” (เดอะซิงเกอร์ คอนเสิร์ต) ให้ได้จดจำกับช่วงเวลาอันมีค่าและแสนประทับใจตลอดไป

 

ที่มาจาก : GMM Media