รุจ เดอะสตาร์ ส่งMV อยู่เพื่อเธอ ได้ สน-วิว โชว์เลิฟซีนหวานๆ

Home / ข่าววงการเพลง / รุจ เดอะสตาร์ ส่งMV อยู่เพื่อเธอ ได้ สน-วิว โชว์เลิฟซีนหวานๆ

รุจ เดอะสตาร์ ส่งMV อยู่เพื่อเธอ ได้ สน-วิว โชว์เลิฟซีนหวานๆ

เปิดตัวโชว์ลุคส์ใหม่สไตล์เจร็อคพร้อมกับซิงเกิ้ลแรก  “อยู่เพื่อเธอ”  ก็ฮอตฮิตมาแรงจนหนุ่มรุจ-ศุภรุจ  เตชะตานนท์ ต้องรีบส่งมิวสิควิดีโอมาตอกย้ำกระแสให้แฟนๆ ได้ชมภาพกันแล้ว โดยงานนี้ได้ สน ส่งไพศาล และ วิว-วรรณรท สนธิไชย  คู่พระนางใหม่แกะกล่องจากค่ายเอ็กแซ็กท์  มาโชว์ความหวานตามคอนเซ็ปต์ของเพลงให้ดูกัน โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมแม่น้ำ  ริเวอร์ไซด์  ย่านเจริญกรุง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร? ไปฟังรุจเล่าดีกว่า ..

 

 “มิวสิควิดีโอเพลงนี้จะพูดถึงเรื่องราวความรักของชายหนุ่มหญิงสาวคู่หนึ่งที่บังเอิญได้มาเจอกัน แล้วต่างฝ่ายต่างก็ตกหลุมรักกัน  แม้จะมีอุปสรรคบ้างแต่ทั้งคู่ก็ฝ่าฟันมาได้   น้องสนและน้องวิว แสดงเก่งมากเลยครับ แต่ละซีนทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีมากๆ ผมเองก็รู้สึกดีใจที่ได้ทั้งคู่มาร่วมงานในเอ็มวีตัวแรกของผม นี่ถ้าผมรู้ว่ามีฉากกุ๊กกิ๊กกับน้องวิวนะ  ผมจะขอเป็นพระเอกเองเลย แล้วนอกจากซีนหวานๆ ของสนและวิวที่แฟนๆจะได้เห็นแล้ว ก็จะได้เห็นผมในลุคส์เจร็อคแบบฟูลออบชั่นด้วย และยังมีนักดนตรีร็อคมาเล่นเป็นแบคอัพให้อีก เท่ห์มากๆ เลยครับ”

 

 

 

ตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “อยู่เพื่อเธอ”  ได้ครั้งแรกในรายการ Five Live  คืนวันจันทร์ที่ 8 ธ.ค.นี้  เวลาเที่ยงคืนสิบห้า  สาวกหนุ่มรุจห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ 

 

ที่มาจาก