“เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” เริงร่า หนุ่มๆ ชอบ “ดูเธอทำ”เวอร์ชั่นใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / “เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” เริงร่า หนุ่มๆ ชอบ “ดูเธอทำ”เวอร์ชั่นใหม่

“เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” เริงร่า หนุ่มๆ ชอบ “ดูเธอทำ”เวอร์ชั่นใหม่

ไม่เสียชื่อ “กิ๊ฟซ่า, กิ๊บซี่, แนนนี่ และเบลล์” 4 สาว “เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” จริงๆ เพราะไม่ว่าจะส่งอัลบั้มไหนออกมา ทั้งเพลง ทั้งแฟชั่นการแต่งตัว เป็นต้องโดนใจหลายๆคน โดยเฉพาะหนุ่มๆ อย่างอัลบั้มล่าสุด “STOP ME BABE!” (สต็อป มี เบบ!) อัลบั้มพิเศษจากสาวๆ ที่ตอนนี้ เพลง “ดูเธอทำ” ก็กำลังฮิต ติดใจหนุ่มหลายๆคนไปแล้ว จะเป็นอย่างไร ลองไปฟังสาวๆเขาเล่าให้ฟังดีกว่า

“แหม!! ทำไมจะต้องเฉพาะหนุ่มๆล่ะคะ สาวๆบ้างก็ได้ (หัวเราะ) พูดเล่นค่ะ จะเป็นใครก็ได้ เราก็ดีใจหมดนั่นแหละ แค่ร้องเพลงเราได้ ก็ดีใจแล้ว พูดถึงเพลง “ดูเธอทำ” จากอัลบั้ม “STOP ME BABE!” (สต็อป มี เบบ!) อัลบั้มพิเศษเรียกน้ำย่อยของความสนุก เป็นเพลงสนุกๆ เชื่อเถอะว่า ได้ฟังแล้ว ไม่มีทางนั่งนิ่งแน่นอน ต้องขยับขาตามอยู่แล้ว และที่สำคัญ ได้ข่าวมาว่า ตอนนี้เพลง “ดูเธอทำ” ในเวอร์ชั่นของ “เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” ก็กำลังเป็นที่ถูกใจหนุ่มๆอยู่เหมือนกันนี่ เราว่า มันน่าจะเป็นเพราะความสนุกสนานของเพลง บวกกับดนตรีที่ฟังไม่ยาก ออกแนว บอซซ่า สักหน่อย เพลินดีเหมือนกันนะ  เพลงนี้มันจะมีท่อนฮุคที่จะคล้ายๆของเดิม ของ “พี่จ๊อบ บรรจบ”แต่เนื้อเพลงอื่น เราทำใหม่ ใส่ความสดใสสไตล์เราเข้าไป อยากให้ทุกคนลองฟัง แล้วยิ่งถ้าใครไปเที่ยวพักผ่อน ติดเพลงของพวกเราอัลบั้มนี้ไปด้วย รับประกันความเพลินได้เลยค่ะ”

 

ติดตามอัลบั้ม “STOP ME BABE!” (สต็อป มี เบบ!) จาก 4 สาว “Girly Berry”(เกิร์ลลี่ เบอร์รี่) ได้ 25  พฤศจิกายนนี้ ทั่วแผงทั่วประเทศ

 

ที่มาจาก