ความทรงจำสุดท้าย เพลงรักสุดโรแมนติก จากใจ เบน Silent Scream

Home / ข่าววงการเพลง / ความทรงจำสุดท้าย เพลงรักสุดโรแมนติก จากใจ เบน Silent Scream

ความทรงจำสุดท้าย เพลงรักสุดโรแมนติก จากใจ เบน Silent Scream

หลังจากปล่อยเพลงแรก “สัญญา” จากอัลบั้ม “Lost  and  Found” (ลอสต์  แอนด์ ฟาวนด์) ออกไปให้แฟนเพลงชาวร็อกได้ฟังกันแล้ว ล่าสุด 4 คนดนตรีมากฝีมือวง “Silent   Scream”(ไซเลนท์  สครีม) ซึ่งประกอบไปด้วย “เบน  (ร้องนำ),หนึ่ง (กีต้าร์), บิ๊ก  (เบส),เอก (กลอง)” ก็ขอปล่อยอีกหนึ่งเพลงใหม่ “ความทรงจำสุดท้าย”  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงในอัลบั้ม  มาให้ชาวร็อกได้ฟังกันอีกครั้ง  โดยเพลงนี้นาย “เบน” นักร้องนำได้ถ่ายทอดออกมาเพื่อสื่อให้รู้สึกถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ จะเป็นอย่างไรนั้นไปฟังกัน

               
“ตอนนี้พวกเราก็มีอีกหนึ่งเพลงใหม่ที่ชื่อว่าเพลง “ความทรงจำสุดท้าย”  ซึ่งตอนนี้ก็ปล่อยออกไปให้ฟังกันแล้วตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงช้า  ที่มีดนตรีค่อนข้างหนัก และที่พิเศษก็คือเนื้อเมโลดี้ของเพลงนี้จะเพราะมาก (ยิ้ม) ส่วนเนื้อหาก็จะสื่อให้เห็นถึงความรักที่ยิ่งใหญ่   เราสามารถเสียสละชีวิตให้กับคนที่เรารักได้  เพราะว่าเวลาที่เราตาย “ความทรงจำสุดท้าย” ก็ยังคงเป็นภาพคนที่เรารักอยู่ดี  โดยส่วนตัวแล้วผมรู้สึกว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่แทนความรักอันยิ่งใหญ่  เราสามารถนำไปมอบให้กับคนที่เรารักได้นะ  ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบพ่อแม่,พี่น้อง,เพื่อน หรือแฟน  ทุกรูปแบบ เพราะว่ามันเป็นความรักที่ไม่หายไปไหน  พวกเรา “Silent   Scream”(ไซเลนท์  สครีม)  ก็อยากให้แฟนเพลงได้ลองฟังกัน  อยากจะบอกว่าเพลง “ความทรงจำสุดท้าย” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พวกเราตั้งใจแต่งขึ้นมา ทั้งเนื้อร้องและทำนอง หวังว่าคงจะถูกใจทุกคนนะครับ ถ้าใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงนี้ ก็สามารถหาฟังกันได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ส่วนมิวสิก ฯ เพลงนี้ก็มีให้ชมกันแล้วตามรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันนะครับ”

 

 

            
ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง   “สัญญา”  และเพลง  “ความทรงจำสุดท้าย”  ของกลุ่มคนดนตรีระดับมืออาชีพอย่างวง “Silent  Scream”(ไซเลนท์ สครีม)ได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทาง เคเบิลทีวีทุกช่อง และอย่าลืมติดตามอัลบั้มเต็ม “Lost and Found” (ลอสต์   แอนด์   ฟาวนด์) 10 ธันวาคมนี้ ทุกแผง ทั่วประเทศ

 

 

ที่มาจาก