บัวชมพู รับลมหนาว ส่ง “อินเลิฟ” (in love) มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟน

Home / ข่าววงการเพลง / บัวชมพู รับลมหนาว ส่ง “อินเลิฟ” (in love) มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟน

บัวชมพู รับลมหนาว ส่ง “อินเลิฟ” (in love) มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟน

โลกทั้งโลกเป็นสีชมพูจริงๆสำหรับเจ้าสาวหมาดๆนักร้องสาวเสียงใสตาคม “บัวชมพู ฟอร์ด” ที่กำลังมีผลงานละครจากบทแม่ค้าส้มตำแสนสวยอย่างมุกหอมในเรื่อง “ดินเนื้อทอง” ทางช่อง 3 และส่งเสียงใสๆกับเพลง หมดชีวิต (ฉันให้เธอ) ที่เป็นแขกรับเชิญให้กับ วงซีล ออกมาแก้คิดถึงกันไปแล้ว ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ และบัวชมพู ได้ส่งซิงเกิ้ลแรกจากผลงานอัลบั้มใหม่ของเธอออกมาให้ฟังกันแล้วกับเพลงที่ชื่อว่า “อินเลิฟ” (in love) ซึ่งบัวเล่าว่า

 

“สำหรับเพลงอินเลิฟ เป็นเพลงป็อปผสมกลิ่นฮิฟฮอบ ซึ่งบัวยังไม่เคยร้องมาก่อน เนื้อหาจะพูดถึงความรักของผู้หญิงที่รักผู้ชายแสนดีคนหนึ่งจนพร้อมยอมทำทุกอย่างได้เพื่อเขา ซึ่งเพลงนี้ได้ แบงก์ วงแคลช มาช่วยเขียนเนื้อให้ค่ะ ครั้งแรกที่ได้ฟังก็รู้สึกว่าชอบเป็นเพลงที่โรแมนติกมาก โลกเป็นสีชมพู ก็แปลกใจเหมือนกันว่าผู้ชายมาดเข้มอย่างแบงก์จะเขียนเพลงหวานๆแบบนี้เป็นด้วย มีแอบถามแบงก์เหมือนกันว่าเขียนได้ยังไงซึ่งเค้าก็บอกว่าจริงๆแล้วชีวิตเค้าก็เป็นแบบนี้แหละ นอกจากนี้แล้วเพลงนี้ยังมีความพิเศษอีกอย่างคือ เราได้แบงก์- เสือใต้ มาช่วยแร๊ฟให้ด้วยค่ะ อีกอย่างตอนนี้ก็ใกล้จะปีใหม่และเข้าหน้าหนาวแล้วบัวว่าเพลงนี้เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่เรารักบัวเชื่อว่าคนที่ได้รับได้ฟังจะรู้สึกดีค่ะ ยังไงตอนนี้บัวก็ฝากเพลงอินเลิฟให้เป็นของขัวญสำหรับทุกคนไปก่อนนะค่ะ”

 

แฟนเพลงของนางเอกนักร้องเสียงใส “บัวชมพู ฟอร์ด” อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้เธอกับเพลงซิงเกิ้ลแรก “อินเลิฟ” ได้แล้ววันนี้พร้อมกันสถานีวิทยุทั่วประเทศ

 

ที่มาจาก