ดัง พันกร ชื่นใจ ถ้าวันนั้น เป็นสื่อ ทำคนฟัง…รู้สึกถึงคุณค่าความรัก

Home / ข่าววงการเพลง / ดัง พันกร ชื่นใจ ถ้าวันนั้น เป็นสื่อ ทำคนฟัง…รู้สึกถึงคุณค่าความรัก

ดัง พันกร ชื่นใจ ถ้าวันนั้น เป็นสื่อ ทำคนฟัง…รู้สึกถึงคุณค่าความรัก

เป็นเพลงรักความหมายดีที่ครองใจแฟนๆตอนนี้ไปแล้ว สำหรับเพลง “ถ้าวันนั้น” ของนักร้องหนุ่มมาดเข้ม “ดัง-พันกร บุณยะจินดา” จากอัลบั้ม  TimeWalker (ไทม์ วอล์คเกอร์) โดยจากกระแสตอบรับที่มีต่อเพลงนี้ นอกจากหลายๆคนจะรู้สึกว่า “ดัง” สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างอบอุ่นแล้ว ก็ยังทำให้คนที่ได้ฟังอินไปกับเนื้อหาจนกลายเป็นมีส่วนสนับสนุนให้คนรักกันเพิ่มขึ้นด้วย
 
“กระแสตอบรับเพลง “ถ้าวันนั้น” ก็ดีขึ้นเรื่อยๆครับ ซึ่ง “ดัง” ก็รู้สึกดีใจที่มีคนชอบเพลงนี้ เพราะส่วนตัวแล้ว “ดัง” เองก็ชอบเพลงนี้มากๆ คือเป็นเพลงรักที่มีความหมายดี “ดัง” เลยอยากให้คนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับที่ “ดัง” รู้สึกครับ(ยิ้ม) และที่ทราบฟีดแบ็คมาล่าสุด เพลงนี้สามารถสื่อความรู้สึกไปถึงทุกๆคนได้จริงๆ เพราะมีคนบอกมาว่าพอได้ฟังเพลงนี้แล้ว เค้าเริ่มให้ความสนใจและมองคนรอบตัวมากขึ้น ซึ่งก็ทำให้ได้เห็นว่ามีคนรอมอบความรู้สึกดีๆให้กับเค้าอยู่จริงๆ(ยิ้ม) พอ “ดัง” ได้รู้เรื่องนี้ เชื่อมั้ย!!! ว่า “ดัง” รู้สึกมีความสุขมากๆเลยครับ ที่เพลงเรามีส่วนทำให้คนรักกันเพราะ “ดัง” มองว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี “ดัง” ชอบเห็นคนรักกัน การมีความรักมันทำให้มีกำลังใจ ที่จะทำอะไรต่างๆให้ดีได้ตั้งหลายอย่างครับ”
       
ติดตามผลงานเพลงใหม่ ของนักร้องหนุ่มมาดเท่ ดัง-พันกร บุณยะจินดา อัลบั้ม TimeWalker (ไทม์ วอล์คเกอร์) 10 ธันวาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ และสามารถหาชมมิวสิกฯเพลงเปิดแรก เพลง “ถ้าวันนั้น” ได้แล้ววันนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯและทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

 

 

ที่มาจาก