“PIXEL” พร้อมเผยตัวตน ชีวิตคนดนตรี

Home / ข่าววงการเพลง / “PIXEL” พร้อมเผยตัวตน ชีวิตคนดนตรี

“PIXEL” พร้อมเผยตัวตน ชีวิตคนดนตรี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงดนตรี   ที่มีใจรักและมีความฝันที่จะแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว    สำหรับวงร็อกน้องใหม่อย่าง “PIXEL” (พิกเซล)  ซึ่งประกอบไปด้วย “ณัฐฐ์ , บิ๊ก  ,  ธง, โบ๊ท  และ ท็อป   ซึ่งทั้ง  5 คน มีจุดเริ่มต้นเดียวกัน จากใจที่รักทางด้านดนตรีและเสียงเพลง โดยอาศัยการฝึกซ้อม ความมุ่งมั่นในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์บนถนนสายดนตรีจนประสบความสำเร็จ  ซึ่งอัลบั้มชุดนี้ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มที่มาจากความตั้งใจ  เลยทำให้พวกเขาได้มีอัลบั้มมาให้ทุกคนได้ฟังกัน  ต้องขอบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ และวันนี้พวกเขาเลยถือโอกาสมาเปิดใจถึงความสำเร็จนี้ให้ฟังว่า
               
“พวกเราก็เหมือนนักดนตรีทั่วๆไป ที่ชอบฟังเพลง  เล่นดนตรี และรักการร้องเพลง  แล้วก็มีความฝันเหมือนกับเพื่อนๆหลายๆคน  คือการอยากมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง เพราะเวลาที่เราได้ร้องเพลงให้คนฟัง  มันรู้สึกมีความสุขนะ ยิ่งสมัยที่เริ่มเล่นดนตรีใหม่ๆนั้น ขอบอกว่าเป็นอะไรที่ยากมาก เพราะพวกเราไม่มีพื้นฐานทางด้านดนตรีมาก่อนใช้เวลานานเหมือนกันในการฝึก  แต่พวกเราก็ไม่ท้อค่ะ อาศัยใช้เวลามากกว่าคนอื่น(หัวเราะ) พวกเราจะซ้อมกันบ่อยๆ เรียกว่าชีวิตประจำวันของเราขาดดนตรีไม่ได้เลย วันนี้ความตั้งใจของพวกเราก็ทำให้ความฝันเป็นจริง  ถือว่าพวกเราโชคดีมากๆ  ที่มาถึงจุดนี้ได้มีอัลบั้มเป็นของตัวเอง  อยากบอกว่าภูมิใจมากๆ สิ่งต่างๆที่เราทำสามารถพิสูจน์ได้ว่า การที่เรารักหรือชอบในสิ่งไหน  แล้วเรามีความตั้งใจทำในสิ่งนั้น  เราก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้เหมือนกันค่ะ พวกเราก็เลยขอฝากถึงเพื่อนๆที่มีความฝันเหมือนกับพวกเรา ก็ขอให้ตั้งใจทำให้ดีที่สุดอย่าละทิ้งความฝัน  พวกเราเชื่อว่าทุกคนมีโอกาสที่จะพิสูจน์ฝีมือกันทั้งนั้น ขอเพียงแค่เราตั้งใจ  ความฝันก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะ สุดท้ายพวกเราก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคน  และก็ขอฝากอัลบั้ม “PIXEL”(พิกเซล) ของพวกเราด้วยนะคะ”
            
ติดตามผลงานเพลงอัลบั้มแรก “PIXEL” ได้ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ทั่วประเทศ  และสามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง “รู้ว่ามีอยู่ก็สายไป” ได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ  และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง 

 

ที่มาจาก