Zero Hero และ Black Ciety ฟอร์มเจ๋ง ได้สิทธิ์ขึ้นโชว์ BKK100 Rock

Home / ข่าววงการเพลง / Zero Hero และ Black Ciety ฟอร์มเจ๋ง ได้สิทธิ์ขึ้นโชว์ BKK100 Rock

Zero Hero และ Black Ciety ฟอร์มเจ๋ง ได้สิทธิ์ขึ้นโชว์ BKK100 Rock

เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือน ก็จะถึงเทศกาลดนตรีร็อค Bangkok 100 Rock Festival 2008 by 100 PIPERS เทศกาลร็อคที่ใหญ่ที่สุดในSoutheast  Asia โดยเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้มีการคัดเลือกศิลปินหน้าใหม่ที่ผ่านเข้ารอบ 10 วงสุดท้าย ได้แก่ Black Ciety,MATABA,Over Me,Zero Hero,Docmatic,Liberlate,Plastic Surgery,Valiants,Memory Remains และ Illustrivia ขึ้นโชว์รอบสุดท้าย เพื่อเฟ้นหา 2 วงที่จะได้ขึ้นโชว์ ร่วมกับศิลปินร็อค ทั้งไทย และ เทศ แถมยังได้ดูวง Manic Street Peachers วงร็อคชื่อดังจากเกาะอังกฤษ SoundCheck อีกต่างหาก (น่าอิจฉามากๆ) โดย 2 วงที่ผ่านการคัดเลือกนั้น ได้แก่วง Zero Hero และ Black Ciety

และนอกจากจะเป็นรอบคัดเลือกวงดนตรีร็อคหน้าใหม่แล้ว ในงานยังมีการอุ่นเครื่องด้วย มินิคอนเสิร์ตจากวง Slur อีกด้วย เรียกได้ว่า นี่แค่งานแถลงข่าว ยังสนุกได้ขนาดนี้ วันจริง 29-30 จะขนาดไหนล่ะเนี่ย เอาเป็นว่า รีบซื้อบัตร แล้วซ้อมโดดให้เต็มที่ ดีกว่าครับ แล้วไปมันส์กันนะ ชาวร็อคทั้งหลาย

 

Zero Hero และ Black Ciety ถ่ายภาพร่วมกับ ผู้บริหารจาก 100 Pipers พร้อมทั้งศิลปินที่มาร่วมงานอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Brand New Sunset,Slur และทีมพีเจจากคลื่น Max 94.5 I Feel Max

 

ในงานยังมีการโชว์ผลงานทั้งหมดของ Manic Street Peachers วงร็อคชื่อดังจากเกาะอังกฤษ เห็นแล้วก็เกิดอาการอยากได้ขึ้นมาซะงั้น ก็ของมันควรค่าแก่การซื้อไปเก็บสะสมนี่นา

 

มินิคอนเสิร์ตจากวง Slur … ฟังเพลง Magazine ที่อยู่ในอัลบั้มใหม่หรือยัง มันส์ดีนะ 555 

 

พร้อมร็อคสนั่น Bangkok 100 Rock Festival 2008 by 100 PIPERS เทศกาลร็อคครั้งประวัติศาสตร์ 29 – 30 พฤศจิกายน 2551
ปลายเดือนนี้ เตรียมพบกับความมันส์ครั้งประวัติศาสตร์กับ 50 วงดนตรีร็อคระดับพระกาฬ ทั้งจากฝั่งอังกฤษ  อเมริกา ปะทะความมันส์  ประชันฝีมือกับวงร็อคพันธุ์ไทย  วงอินดี้พันธุ์ใหม่ ใน Bangkok 100 Rock Festival 2008 by 100 Pipers เทศกาลร็อคใหญ่สุดในSoutheast  Asia  พบกับ Manic Street Preachers , Hoobastank , Melee , Modern Dog , Slot Machine , Ebola  และอื่นๆ อีกมากมายบน 3 เวที เที่ยงวันยันเที่ยงคืน 2 วันเต็ม 29-30 พย. นี้  ที่ ร.1 พัน 1 รอ. วิภาวดีรังสิต เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่  www.totalreservation.com และ Total Reservation ทุกสาขา หรือที่ BTS หมอชิตและ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ดิเอ็มโพเรียม สยามพารากอน บัตรราคา 800 บาทสำหรับวันเดียว  และบัตรราคา 1,400 บาทสำหรับสองวัน สอบถามรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ 02-833-5555 และดูรายละเอียดของงานได้ที่ www.bangkok100rock.com หรือ www.100community.com

 

อิอิ อันนี้ขำขำนะครับ น้องมาสคอทของ Total Reservation เชิญชวนให้ไปมันส์กันในงาน Bangkok 100 Rock Festival 2008 by 100 Pipers  เทศกาลดนตรีร็อคที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia

 

คอร็อคตัวจริง ไม่ควรพลาด มหกรรมดนตรีร็อคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Southeast  Asia ครั้งนี้

 

ส่วนหนึ่งจากงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ให้ดูคลิปเพลง โรคจิต ของวง Slur ล่ะกันครับ

 Slur เพลง โรคจิตดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

Text : ปังคุง เจมส์
Photo : SuperRyu