ดงบังชิงกิ พร้อมแล้วที่จะกลับมาทวงบังลังก์ที่ 1 ของเอเชีย อีกครั้ง กับ MIROTIC

Home / ข่าววงการเพลง / ดงบังชิงกิ พร้อมแล้วที่จะกลับมาทวงบังลังก์ที่ 1 ของเอเชีย อีกครั้ง กับ MIROTIC

ดงบังชิงกิ พร้อมแล้วที่จะกลับมาทวงบังลังก์ที่ 1 ของเอเชีย อีกครั้ง กับ MIROTIC

ศิลปินอันดับ 1 แห่งแดนกิมจิ ดงบังชินกิ ที่ถึงแม้ประเทศเกาหลีจะมีศิลปินใหม่มากหน้าหลายตาเกิดขึ้นมากมาย แต่ไม่ว่ายังไง อันดับ 1 ในใจของทุกคน ก็ยังคงเป็น 5 หนุ่มสุดฮอต เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก ดงบังชินกิ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอดเวลาและการกลับมาครั้งนี้ของพวกเขาก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะหลังจากที่ปล่อยให้ตั้งตารอคอยมาเนิ่นนานเกือบ 2 ปี วันนี้พวกเขากลับมาแล้ว แถมเพลง MIROTIC (มิโรติค)  ยังคว้าอันดับ 1 ตามรายการวิทยุ และรายการเพลงชื่อดังของเกาหลีแทบทุกชาร์ท

 

ล่าสุดหลังจากที่ห่างหายไปจากวงการเพลงเกาหลีเสียนาน เพราะข้ามประเทศไปออกอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น เรียกคะแนนจากสาวญี่ปุ่น จนกลายเป็นขวัญใจของสาวแดนอาทิตย์อุทัยไปเรียบร้อย ในที่สุดก็ได้เวลา รีเทิร์นกลับมาสู่บ้านเกิด เพื่อทวงบังลังก์ความเป็น 1 ด้วยการออกอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 4 มีชื่อว่า MIROTIC (มิโรติค) มาจากคำว่า มีโร (เขาวงกต) แล้ว นำมาใส่คำขยาย Tic  เพื่อให้ได้ความหมายใหม่ว่า “น่าหลงไหลเกินกว่าจะยอมออกจากเขาวงกตนี้”     พร้อมเปิดตัวเพลงแรก MIROTIC เพลงเต้นแนว Reverse Beat เป็นเพลงที่ฟังแล้วติดหู มีทำนองที่ล้ำลึกโดย ดงบังชินกิ ใช้เวลากว่า 2 เดือนในการอัดเสียงซ้ำแล้วซ้ำอีกจนมั่นใจว่าเพลงนี้จะสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้พวกเขาอย่างแน่นอน  เนื้อเพลงสื่อถึงการที่พวกเขามองผู้หญิงที่ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบด้วยมนต์สะกด  สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ ดงบังชินกิ กลับมาด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่แฟนๆ ด้วยความเป็นแมนเต็มตัว แต่แฝงด้วยความเซ็กซี่ โชว์ซิกซ์แพ็คเป็นครั้งแรกด้วย  เท่านั้นยังไม่พอ ท่าเต้นในเพลง “MIROTIC” ยังได้ Kenny Wormald  ที่เคยร่วมงานกับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Justin Timberlake, Chris Brown  และ Christina Aguilera   มาออกแบบท่าเต้นให้อีกด้วย โดย ดงบังชินกิ กล่าวว่า “นานมากแล้วที่ไม่ได้ออกผลงานที่เกาหลี ทำให้เราต้องพยายามทุ่มเท มากชึ้น ขอให้ติดตามดูการเปลี่ยนแปลงของพวกเราทั้ง ด้านเพลงและการโชว์นะครับ ”

 
สิ้นสุดการรอคอยกันเสียที ใครที่เป็นสาวกของทั้ง 5 หนุ่ม ห้ามพลาด กับอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา MIROTIC ที่พร้อมแล้วให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของ ด้วยแพกเกจสวยหรู พร้อมสมุดภาพ จุใจถึง 60 หน้า ด้วยกัน

 

 

ที่มาจาก