“อย่างน้อย (ก็เคยรักกัน)” ความอบอุ่นในหัวใจจาก “โก้ Mr.Saxman”

Home / ข่าววงการเพลง / “อย่างน้อย (ก็เคยรักกัน)” ความอบอุ่นในหัวใจจาก “โก้ Mr.Saxman”

“อย่างน้อย (ก็เคยรักกัน)” ความอบอุ่นในหัวใจจาก “โก้ Mr.Saxman”

ถูกจัดให้เป็นผู้ชายอบอุ่นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักแซ็กโซโฟนมือหนึ่งของบ้านเรา “โก้ Mr.Saxman” หรือ “เศกพล อุ่นสำราญ” เพราะแต่ละเพลงที่ส่งมาให้ทุกคนได้ฟัง เรียกได้ว่าซึ้ง กินใจกันเลยทีเดียว อย่างล่าสุด เพลง “อย่างน้อย (ก็เคยรักกัน)” จากอัลบั้ม “The  Sound of Saxman” (เดอะ ซาวนด์ ออฟ แซ็กแมน) ภายใต้การดูแลของค่าย “Mellow Tone” (เมลโล โทน)  ก็ถูกใจคนเหงาๆไปแล้วเหมือนกัน จะเป็นอย่างไร ลองไปฟังจากเจ้าตัวเขาเลยกันดีกว่า

 
“ฟีดแบ็กที่ได้รับกลับมาตอนนี้ ดีมากๆครับ หลังจากที่เราส่งเพลงเปิดตัวเพลงแรก “อย่างน้อย (ก็เคยรักกัน)” ออกไปให้ทุกคนได้ฟัง เสียงตอบรับที่ได้มา ทำให้ผมแฮปปี้ เพราะส่วนมากจะบอกว่า ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น ถึงแม้มันจะเป็นการผิดหวังในรักก็ตาม  ผมมองว่า การที่คนเรามีความรักให้กัน มันเป็นสิ่งที่ดีนะ แต่เมื่อวันหนึ่ง คน 2 คน ไม่สามารถเดินทางร่วมกันไปได้ ก็ต้องแยกทางกัน แต่ผมก็ยังอยากให้ทั้งคู่เหลือความรู้สึกที่ดีๆเอาไว้ ยังอยากให้รักกัน อยากให้มองว่า มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ คนเราอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ก็โอเค แต่ถ้าไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้จริงๆ ก็แยกทางกันไป แต่ก็ยังอยากให้เหลือคำว่า “รัก” ไว้ให้กัน รักแบบเพื่อน ก็โอเคนะ เพราะอย่างน้อย ในชีวิตเรา ก็จะมีเพื่อนที่รู้ใจเรามากที่สุดคนหนึ่งเลยล่ะ ขอวกกลับมาที่เรื่องของงานเพลงบ้าง (ยิ้ม) ผมมองว่า อัลบั้มนี้ของผม เป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยคำว่าคุณภาพนะ ขนาดผมเป็นนักดนตรี เวลาจะฟังเพลงของนักดนตรีอื่นๆ ผมยังอยากได้งานที่มีคุณภาพเลย เพราะฉะนั้นถ้าแฟนเพลง หรือคนฟังเพลงทั่วไป จะฟังเพลงของผม ผมก็อยากให้เขาได้รับงานที่ดี มีคุณภาพเหมือนกันครับ”

 
สามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง  “อย่างน้อย (ก็เคยรักกัน)” ของนักแซ็กโซโฟนมือหนึ่งอย่าง “โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง และติดตามความไพเราะของอัลบั้ม “The  Sound of Saxman” (เดอะ ซาวนด์ ออฟ แซ็กแมน) 29 ตุลาคมนี้ ทุกแผงทั่วประเทศ

 

 

ที่มาจาก