ต้า สมิทธ์ ท้า “ชน” ทุกคลื่น

Home / ข่าววงการเพลง / ต้า สมิทธ์ ท้า “ชน” ทุกคลื่น

ต้า สมิทธ์ ท้า “ชน” ทุกคลื่น

เพิ่งจะส่งมิวสิคฯเพลง “ชน” เปิดตัวอัลบั้มเมื่อไม่นานมานี้ หลายๆคนคงจะได้เห็นการกลับมาอีกครั้งในมาดใหม่ ลีลาใหม่ บวกกับท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ ของ ต้า สมิทธ์ จากมิวสิคฯ เพลง “ชน” ไปแล้ว ที่เขาเปลี่ยนจากมาดเจ้าชายร็อคโรแมนติกมาเป็น Asian Pop แบบเต็มตัวในอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “Ta Smit : Volume 2”  พร้อมกับบอกแฟนเพลงว่าตอนนี้เขาพร้อมท้า “ชน” กับแฟนเพลงทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศเลยทีเดียว
 
สำหรับอัลบั้มชุดนี้ ต้าได้พูดไว้ว่า “Volume 2 เป็นอัลบั้มในสไตล์ Asian Pop “Soundtrack” ที่ต้าตั้งใจโปรดิวซ์งานออกมาในรายละเอียดของระดับสากล คือมีความละเอียดของเพลงเหมือนเพลงประกอบหนังเลยครับ เมโลดีของทุกเพลงในอัลบั้มนี้เป็นเพลงฟังง่ายๆในสไตล์ของต้าเอง ส่วนเนื้อหาเองก็ยังคงความเป็นดรามาอยู่ครับ สำหรับชุดนี้ต้าตั้งใจทำงานเป็นอย่างมากถึงมากที่สุดเพื่อแฟนเพลงของต้าครับ ต้าต้องซ้อมเต้น ซ้อมร้อง และคิดเรียบเรียงเสียงประสานอยู่นานพอสมควรก่อนที่จะเข้าห้องอัดครับ แต่จนถึงทุกวันนี้ก็ยังซ้อมอยู่วันละประมาณ 8 ชั่วโมงครับ เพื่อที่จะรักษามาตรฐานของตัวเอง เพราะอยากให้แฟนเพลงเอ็นจอยโชว์ของต้ามากที่สุดครับ”
 
แหมอายุแค่ 19 ปี ทำได้ขนาดนี้! ยังไปได้อีกไกลแน่ๆ เพราะนอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่าเพลง “ชน” กำลังเริ่มใต่ชาร์ตวิทยุ ในหลายๆส่วนของประเทศมาเป็นตัวการันตีอัลบั้มชุดนี้อีกด้วย ติดตามชมมิวสิคฯเพลง “ชน” ของ ต้า สมิทธ์ ได้ทาง Channel-V, True Music, Pop (Live), MTV และที่เว็บไซต์ www.tafanclub.com สำหรับแฟนเพลงของ ต้า สมิทธ์ และแฟนเพลงทุกเพศ ทุกวัย ห้ามพลาด! อัลบั้ม Ta Smit : Volume 2  11 พ.ย. 51 ทุกแผง ทั่วประเทศ

ที่มาจาก