คอนเสิร์ต นูโว 20 ปี ทั้งทีขนเพลงฮิตเก่าและใหม่มาโชว์เพียบ!!

Home / ข่าววงการเพลง / คอนเสิร์ต นูโว 20 ปี ทั้งทีขนเพลงฮิตเก่าและใหม่มาโชว์เพียบ!!

คอนเสิร์ต นูโว 20 ปี ทั้งทีขนเพลงฮิตเก่าและใหม่มาโชว์เพียบ!!

การกลับมาพร้อมค่ายใหม่,อัลบั้มใหม่และคอนเสิร์ตใหญ่ของ  NUVO นูโว ชื่อนี้การันตีถึงชื่อเสียงและคุณภาพของคนดนตรีทั้ง 6ได้เป็นอย่างดี วันนี้ นูโว พร้อมแล้วกับการก้าวเข้าสังกัดใหม่ล่าสุด โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิคเอนเทอร์เทนเมนต์ กับผลงานใหม่ ‘NUVO NOW 2.0’ พร้อมกับแนวเพลงและภาพลักษณ์ที่ร่วมสมัยมากขึ้นแต่ยังคงมีเนื้อหาเพลงเน้นความรักให้กำลังใจและสร้างสรรค์สังคมเช่นเดิม ในอัลบั้ม Nuvo Now 20. นี้จะได้สัมผัสดนตรีป๊อบในแบบฉบับของนูโวที่แฟนเพลงคุ้นเคย แต่งเติมด้วยสีสันซาวนด์ดนตรีที่แปลกใหม่ และร่วมสมัยมากขึ้น อย่างเช่นในซิงเกิ้ลแรก “Love You Never Die” เพลงป๊อบสนุกๆที่มีสีสันของดนตรี ดิสโก้ และเทคโนเข้ามาเพิ่มสีสันให้กับเพลงนี้ได้อย่างลงตัว
                
การกลับมาในครั้งนี้ 6 หนุ่มรุ่นใหญ่ยังขอจัดคอนเสิร์ตใหญ่เพื่อเป็นการมอบความสุขและความสนุกให้กับแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนวงนูโวมาตลอด 20 ปีได้หายคิดถึงกัน คอนเสิร์ตครั้งนี้จัดไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาที่มีชื่อเต็มๆว่า ‘สิงห์คอร์ปเปอเรชั่น พรีเซนท์ส นูโว นาว โชว์อิ้ง’ ในคอนเสิร์ตนี้ได้เชิญศิลปินคุณภาพขึ้นเวทีด้วยเริ่มตั้งแต่ ‘โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ,Vie Trio และร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ หนุ่ย อำพล’

 

 

 

 

พร้อมกับการขนเพลงฮิตตลอด 20 ปีที่ผ่านมา  อย่างเพลง ‘หน่วยกล้าอาย,เก่าไปใหม่มา,เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิดเลย’ รวมทั้งเพลงฮิตที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ NUVO Now 2.0 อย่างเพลง ‘Love You Never Die พร้อมเพลงที่เป็นซีนเดี่ยวของนักร้องนำทั้ง 3 คนอย่าง จะรักเธอมากกว่านั้น [ก้อง],คิดถึงหรือเหงา [โจ],ของขวัญจากฟ้า [จอห์น] รวมทั้งหมดแล้วกว่า 30 เพลง ทำให้บรรยากาศในคอนเสิร์ตในวันนั้นเป็นไปอย่างอบอุ่น แฟนเพลงทั้งฮอล์ลร้องตามและลุกขึ้นเต้นไปพร้อมกับ นูโวทั้ง 6 คนอย่างสนุกและมีความสุขสมกับการกลับมามีคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 20 ปีของ นูโวที่แฟนเพลงรอคอยกันมานาน

 

ที่มาจาก

 

ภาพประกอบเพิ่มเติมโดย : SuperRyu