ฮาโลวีนนี้ มีนัดไปปาร์ตี้ที่ไหนบ้างแล้วหรือยัง

Home / ข่าววงการเพลง / ฮาโลวีนนี้ มีนัดไปปาร์ตี้ที่ไหนบ้างแล้วหรือยัง

ฮาโลวีนนี้ มีนัดไปปาร์ตี้ที่ไหนบ้างแล้วหรือยัง

ส่งท้ายเดือนตุลาคมด้วยเสียงกรี๊ดและเสียงหวีดสุดสยอง เมื่อคลื่นสากลของคนมีไลฟ์สไตล์ MET107 หนึ่งใน Modern Radio Network ของ อสมท, Universal Music Thailand และ Q Bar Bangkok จัดปาร์ตี้รับเทศกาล Halloween พร้อมการเปิดตัว MV ใหม่ล่าสุดของแร็ปเปอร์หนุ่ม Nelly จากอัลบั้มล่าสุด Brass Knuckles ในงาน “MET107 & Universal Music present Halloween Party feat. Nelly @ Q Bar Bangkok ในคืนฮัลโลวีนที่ 31 ตุลาคมนี้

จามร จีระแพทย์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุคลื่น MET107 กล่าวว่า
“คลื่น MET107 เป็นคลื่นเพลงสากลสำหรับคนที่มี lifestyle ชอบ update ตัวเองอยู่เสมอ และมีความรักในดนตรีสากล ตั้งแต่ต้นปี 2551 เป็นต้นมา เราจึงได้ปรับรูปแบบรายการของคลื่น MET107 โดยเพิ่มเรื่องราวเกี่ยวกับ lifestyle และเน้นเปิดเพลงที่ทันสมัยและสดใหม่กว่า กิจกรรมที่จัดขึ้นก็เช่นเดียวกัน  มีจุดประสงค์ที่ทำขึ้นเพื่อช่วยตอกย้ำความเป็น lifestyle radio อย่างแท้จริง ซึ่งตั้งแต่ต้นปีเราก็ได้จัดทั้งกิจกรรมที่เน้นความสุกสนานและกิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อให้กลุ่มผู้ฟัง MET107 ได้รับทั้งความสนุก และได้ร่วมกันสร้างความรับผิดชอบกับสังคมด้วย และเนื่องจากเดือนนี้เป็นเดือนที่ทุกๆคนมักจะมองหา party สนุกๆ เพื่อต้อนรับวัน Halloween เราจึงได้จับมือกับ music partner อย่าง Universal Music Thailand และ Q Bar Bangkok ที่เลื่องชื่อในการจัด party Halloween ที่มันส์ที่สุดในกรุงเทพ มาช่วยกันจัดงานให้ชาว MET107 ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ แต่ในขณะเดียวกันเราก็ได้ใช้โอกาสนี้เชื่อมกลับไปที่ความรับผิดชอบต่อสังคม โดยได้ร่วมกับสภากาชาดไทย ประชาสัมพันธ์การรับบริจาคเลือดตามจุดต่างๆ ในวันที่ 30 และ 31 ตุลาคม เป็นเงื่อนไขในการรับบัตรเข้างาน โดยจะส่งดีเจไปช่วยเพิ่มสีสันและดึงผู้คนมาให้บริจาคเลือดให้มากขึ้น ประมาณว่าฟัง MET107 แล้วต้องเท่ห์และรับผิดชอบ” Hi-Light สุดพิเศษของงานนี้คือ ปาร์ตี้เปิดตัวอัลบั้ม “Brass Knuckles” อัลบั้มใหม่ล่าสุดของแรปเปอร์อันดับ 1 Nelly ที่จะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย หลังจากปล่อยแทรคสุดมันอันดับ 1 อย่าง “Party People” และซิงเกิ้ลที่ 2 สุดชิลอย่าง “Body On Me”  สุด Exclusive เฉพาะผู้เข้าร่วมงานในคืนนี้เท่านั้นที่จะได้ฟังและชม “Stepped On My J’z” ที่  Nelly Featuring กับนักร้องและโปรดิวเซอร์สุดฮอต Jermaine Dupri และสาวสุดเปรี้ยว Ciara มิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลที่ 3 ของ Nelly ที่ยังไม่เคย Premiere หรือ On-Air ที่ไหนมาก่อน

 

 

ด้านคุณ รณพงศ์ คำนวณทิพย์ General Manager แห่ง Universal Music Thailand ที่ดูแล Nelly ในประเทศไทยนั้นกล่าวว่า
“ทาง Universal Music Thailand มีความยินดีมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้สุด Exclusive ในครั้งนี้ เพราะ เหมือนเป็นการเปิดโอกาสให้กลุ่มคนฟังและลูกค้ารุ่นใหม่ ได้เข้าถึงตัวความเป็น Nelly มากขึ้นในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน และเป็นการสร้างประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ระหว่างทางค่าย Universal Music Thailand คลื่นเพลงสากลอันดับ 1อย่าง MET 107 และQ Bar ที่เป็นจุดศูนย์รวมของ Trend-Setter  เพื่อให้คนรุ่นใหม่จากหลากหลายกลุ่มได้พบปะ แลกเปลี่ยน และอัพเดทเรื่องราวสุด Intrend ก่อนใคร และในขณะเดียวการจัดงานนี้ก็ยังเป็นการช่วยเหลือสังคมในมุมมองสร้างสรรค์ ซึ่งทางเราเชื่อวาจะเป็นการสร้างความรู้สึกใหม่ๆที่  Fresh ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน”

งานนี้นอกจากจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว MV ใหม่ล่าสุดของ Nelly ก่อนใครแล้ว ยังจะได้ฟัง DJ Champ จากบ้าน Love is มาcover เพลงของ Nelly แบบสดๆ และศิลปินการ spin จาก DJ หมี และนอกจากนี้ MET107 ยังได้เตรียม entertainment และ game สนุกๆและของรางวัลดีๆมาไว้อีกด้วย งานนี้ใครสนใจไปร่วมต้องแต่งตัว fancy เท่านั้นถึงจะมีสิทธิลุ้นของรางวัลมากมายทั้งจาก MET 107 และ Universal Music สามารถไปดูรายละเอียดการรับบัตรเข้างานได้ที่ www.mcot.net/met107

แผนที่ไปร้าน Q Bar เผื่อไปไม่ถูกจ้า

 

 

 

ที่มาจาก