โต๋…มั๊ง งานเพลงไทยป็อปร่วมสมัย ตามแบบฉบับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋…มั๊ง งานเพลงไทยป็อปร่วมสมัย ตามแบบฉบับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋…มั๊ง งานเพลงไทยป็อปร่วมสมัย ตามแบบฉบับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

หลังจากส่งซิงเกิ้ลสุดฮิต “มั๊ง” ไปได้ไม่นาน ก็ได้เวลาเปิดตัวผลงานเพลงชุดใหม่อย่างเป็นทางการ ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับอัลบั้ม “โต๋…มั๊ง” เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนเพลง และศิลปิน รวมไปถึง สื่อมวลชน ต่างมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ทำเอาลาน Forum ชั้น 1 หน้าร้าน B2S Central World ดูแคบไปชั่วขณะ

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแฟนเพลงที่มารอให้กำลังใจ รวมทั้งเป็นเจ้าของผลงานเพลงชุดใหม่ของ โต๋ อย่างคับคั่ง พร้อมด้วยศิลปิน – คนดนตรีที่มาร่วมแสดงความยินดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Brand New Sunset ,แสตมป์ 7 Scene รวมทั้ง แดน วรเวช น้องใหม่หมาดๆจากค่าย โซนี่ บีเอ็มจี และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือพี่ใหญ่ที่เป็นทั้ง ที่ปรึกษา และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังในอัลบั้มชุดนี้ อย่าง พี่บอยด์ โกสิยพงษ์,พี่ไก่ สุธี แสงเสรีชน รวมไปถึง ครอบครัว เวชสุภาพร ก็มาให้กำลังใจ โต๋กันอย่างพร้อมหน้า

 

 

 

สำหรับอัลบั้ม “โต๋…มั๊ง” ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มที่โต๋ภูมิใจที่จะนำเสนองานเพลงที่แตกต่างออกไปจากที่คุ้นเคย ทั้งในแง่ของความหลากหลายของดนตรี  ภาพลักษณ์ใหม่ และ เนื้อหาของเพลงที่มีความเข้มข้น มากกว่าชุดก่อนๆ โดยโต๋ยังคงรับหน้าที่ดูแลการผลิตในทุกขั้นตอนเหมือนเช่นเคย ภายใต้การดูแลและให้คำแนะนำโดย พี่บอยด์ โกสิยพงษ์ และ พี่ไก่ สุธี แสงเสรีชน ปิดท้ายงานแถลงข่าวมินิคอนเสิร์ต พร้อม แจกลายเซ็นให้กับแฟนเพลงที่ซื้อซีดีอัลบั้ม “โต๋…มั๊ง” อีกด้วย

 

 

สำหรับแฟนๆของหนุ่มโต๋ สามารถเป็นเจ้าของอัลบั้ม “โต๋…มั๊ง” งานเพลงชุดล่าสุดของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านซีดีชั้นนำทั่วไปครับ และที่สำคัญ อุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับศิลปินได้มีผลงานดีๆให้แฟนเพลงได้ฟังกันอีกนานๆครับ

 

Text : ปังคุง เจมส์
Photo : SuperRyu