“โจอี้ บอย”ไว้ลายเจ้าพ่อแร๊พ “แม็กซิมั่ม ปาร์ตี้”แดนซ์กระจาย

Home / ข่าววงการเพลง / “โจอี้ บอย”ไว้ลายเจ้าพ่อแร๊พ “แม็กซิมั่ม ปาร์ตี้”แดนซ์กระจาย

“โจอี้ บอย”ไว้ลายเจ้าพ่อแร๊พ “แม็กซิมั่ม ปาร์ตี้”แดนซ์กระจาย

มันส์กันได้สมชื่อคอนเสิร์ตจริงๆสำหรับคอนเสิร์ต “MAXIMUM MUNNDAY PARTY” (แม็กซ์ซิมั่ม มันส์เดย์ ปาร์ตี้) ของคลื่น MAX 94.5 I feel max ที่ยกก๊วนศิลปินต่างฟิวส์มาประชันความสนุกสนานกันล้นเวที ณ.เซน อีเว้นท์ แกลเลอรี่ ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน
      
บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักเพราะมีบรรดาแฟนคลับของแต่ละศิลปินแห่มาเชียร์กันล้นหลามคอนเสิร์ตเริ่มต้นขึ้นด้วยศิลปินสาวเสียงดี “หวาย” กับเพลง “ถามไม่ตรงคำตอบ” ตามติดมาด้วย 3 สาว “เอลิเซ่” ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่และเพลงสนุกๆกับเพลง “ปัด”และ 3 สาวเสียงใส “เฟฟางแก้ว”ที่มาพร้อมกับเพลง “MSN”และ “ผมรักคุณ”งานนี้แฟนๆก็ส่งเสียงร้องตามกันตลอด มาถึง 5 หนุ่ม “ซี-ควินท์” เพียงก้าวขึ้นเวทีเสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นมาพร้อมกับเพลง “ต่อให้โลกหยุดหมุน”และเพลงเมดเล่ย์มันส์อีกชุดใหญ่อาทิ ไปน่ารักไกลๆหน่อย,จีบ,เจ้าชู้ไม่รู้ตัว ฯลฯพร้อมกับลีลาท่าเต้นที่โดนใจสาวๆ ตอกย้ำความสนุกกันต่อกับ 5 หนุ่ม “เค-โอติค”ที่ออกมาก็ไม่พูดพล่ำทำเพลงขนเอาความสนุกมาให้แฟนเพลงได้มันส์กันอย่างเต็มอิ่มทันทีไม่ว่าจะเป็นเพลง Blacklist, Freestyle,อยู่ในช่วงปรับปรุง ฯลฯให้ทุกคนได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันแบบสุดๆ

 

 

   
ปิดท้ายคอนเสิร์ตก็ถึงคิวของกลุ่มก้านคอคลับที่นำทีมโดยเจ้าพ่อเพลงแร๊พ “โจอี้ บอย”ที่มาพร้อมกับ “สิงห์เหนือ-เสือใต้” และดีเจ “Spydamokee”งานนี้เพียงแค่รวมตัวบนเวทีความสนุกก็ไม่ต้องบรรยายมันส์สมยี่ห้อก้านคอคลับอยู่แล้วตั้งแต่เพลงแรกก็ยืนกันไม่ติดทุกคนในฮอลล์ก็กระโดดกันทั้งหมด รวมถึงลีลาการเต้นเลียนแบบศิลปินดัง “เรน”ของ “สิงห์เหนือ” ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้ลั่นฮอลล์ จากนั้น “โจอี้ บอย”พร้อมด้วยกลุ่มก้านคอคลับก็คัดสรรเพลงมาอีกโขยงใหญ่เพื่อให้ทุกคนได้มันส์กันสุดเหวี่ยงเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตได้โดนใจแฟนๆทุกคนจริงๆ… 

 

 

 

 

ที่มาจาก