วง Mild ปลื้มสุดๆ ซีดีขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 เดือน เผย เตรียมส่งล็อตใหม่ เอาใจแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / วง Mild ปลื้มสุดๆ ซีดีขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 เดือน เผย เตรียมส่งล็อตใหม่ เอาใจแฟนเพลง

วง Mild ปลื้มสุดๆ ซีดีขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 เดือน เผย เตรียมส่งล็อตใหม่ เอาใจแฟนเพลง

ในยุคที่ดิจิมอน เฮ้ย ดิจิตอล ครองเมืองแบบนี้ ยอดขายของ ซีดี ย่อมลดลงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ แต่อัลบั้มแรกของ 6 หนุ่ม วง Mild เจ้าของเพลงสุดฮิตอย่าง “อีกนานไหม” ศิลปินหน้าใหม่สังกัด “นาโน เรคคอร์ด” กลับสวนทางกันอย่างสิ้นเชิง เพราะทันทีที่วางจำหน่ายไปในระยะเวลาไม่ถึงเดือน กระแสตอบรับจากแฟนเพลงก็ดีวันดีคืน จนต้นสังกัดต้องเร่งปั๊มล็อตใหม่อีก 3,000 แผ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนเพลงให้ได้เป็นเจ้าของอัลบั้ม Mild แบบทั่วถึงอีกด้วย

จากความสำเร็จดังกล่าว ต้นสังกัด นาโน เรคคอร์ด จึงจัดมินิคอนเสิร์ต ขอบคุณแฟนเพลง ที่ร้าน Overtone RCA เมื่อวันจันทร์ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา พร้อมทั้งยังเป็นการแถลงข่าวเปิดตัวศิลปินเบอร์ต่อไปในสังกัด “เบนซ์ พุฒิพงศ์” นักร้องหนุ่มกับเพลงในสไตล์ R&B ที่จะออกวางขายเร็วๆนี้ งานนี้ได้รับความสนใจอย่างสูง ทั้งแฟนเพลง รวมไปถึงสื่อมวลชนที่มาร่วมงานคับคั่ง

 

6 หนุ่ม วง Mild จากซ้าย : ไมค์ (กลอง),ขุน (เบส),เป้1 (แซ็กโซโฟน),เป้2 (ร้องนำ),เต่า (กีต้าร์),ทอมท่อม (คีย์บอร์ด)

 

เบนซ์ พุฒิพงศ์ ศิลปินเบอร์ต่อไปของ นาโน มิวสิค

 

 

 

 Mild – อีกนานไหมดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

และสำหรับ แฟนๆวง Mild ที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของอัลบั้ม  Mild (มายด์) ตอนนี้ทางต้นสังกัด ได้วางจำหน่ายซีดีล็อตใหม่แล้ววันนี้ ที่ร้าน ดีเจสยาม,น้อง ท่าพระจันทร์,GRAM (ชั้น 4 สยามพารากอน) หรือสั่งซื้อโดยตรงที่ นาโน เรคคอร์ด 02-249-9127-8

 

ชมมิวสิควีดิโอเพลง Unloveable ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากวง Mild คลิกที่นี่ >>>

Text : ปังคุง เจมส์
Photo : SuperRyu