“ดัง” คัมแบ็ก ปรับลุคส์ใหม่หล่อเข้ม รับอัลบั้ม TimeWalker

Home / ข่าววงการเพลง / “ดัง” คัมแบ็ก ปรับลุคส์ใหม่หล่อเข้ม รับอัลบั้ม TimeWalker

“ดัง” คัมแบ็ก ปรับลุคส์ใหม่หล่อเข้ม รับอัลบั้ม TimeWalker

หายหน้าจากการมีผลงานเพลงให้แฟนๆได้ฟังไปเกือบ 2 ปี กลับมาคราวนี้ แฟนๆของนักร้องหนุ่มมาดเข้ม “ดัง-พันกร บุณยะจินดา” ได้สมใจกับที่รอคอยกันแน่ๆ เพราะอัลบั้มชุดที่ 7 TimeWalker (ไทม์ วอล์คเกอร์) ของ “ดัง” นอกจากจะมีเพลงสไตล์ ป๊อป ร็อก ความหมายดีแล้ว  ลุคส์ใหม่ของ “ดัง” ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะหล่อ เท่มากๆ วันนี้ “ดัง” ก็พร้อมแล้วที่จะมาเปิดใจพูดถึงอัลบั้มชุดใหม่นี้ให้ฟัง
 
“สำหรับอัลบั้มชุดนี้ของ “ดัง” ก็เป็นการทำอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 7 แล้วครับ มีทั้งหมด 10 เพลง แต่ละเพลงก็รวบรวมมาจาก ประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาทั้งหมดของ “ดัง” ซึ่งจะเป็นอัลบั้มที่ “ดัง” ได้ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ “ดัง” ผ่านออกมาในเพลงได้ดีมากๆ อย่างเพลงเปิดแรก เพลง “ถ้าวันนั้น” ก็เป็นเพลงที่ตรงกับความรู้สึกของ “ดัง” ในช่วงหนึ่งครับ เพลงนี้เป็นเพลงรัก “ดัง” ว่าถ้าใครกำลังมีความรักอยู่ถ้าได้ฟังเพลงนี้แล้วต้องรู้สึกอบอุ่นใจมากขึ้นแน่(ยิ้ม) นอกจากนี้ เรื่องของลุคส์ใหม่อัลบั้มนี้ก็เปลี่ยนไปเยอะเลยนะครับ จะแต่งตัวแบบเท่ๆ เข้มๆ เลย ส่วนมิวสิกฯก็อยากให้ดูกันให้ได้ เพราะ “ดัง” ตั้งใจมากๆยกกองไปถ่ายทำถึงลอนดอน ประเทศอังกฤษเลยทีเดียว รับรองว่าภาพสวยจริงๆครับ อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้ “ดัง” นะครับ”

 

  
ติดตามผลงานเพลงใหม่ ของนักร้องหนุ่มมาดเท่ ดัง-พันกร บุณยะจินดา อัลบั้ม TimeWalker (ไทม์ วอล์คเกอร์) ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ และสามารถชมมิวสิกฯเพลงเปิดแรก เพลง “ถ้าวันนั้น” ครั้งแรก วันที่ 25 ตุลาคมนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯและทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

 

 ที่มาจาก