สาวก แบรนด์นิวฯ เฮลั่น ไปกับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม

Home / ข่าววงการเพลง / สาวก แบรนด์นิวฯ เฮลั่น ไปกับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม

สาวก แบรนด์นิวฯ เฮลั่น ไปกับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม

หลังปล่อยอัลบั้มเต็มให้เหล่าบรรดาสาวก “แบรนด์นิวฯ” ได้เป็นเจ้าของกันไปเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดทั้ง 5 หนุ่มขาร็อค ตูน,บลูม,ยุทธ,ชาย และ กานต์ ในนาม Brand New Sunset ก็ได้ฤกษ์เปิดอัลบั้ม (บนดิน) อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อชุดว่า Brand New Sunset ชื่อเดียวกันกับชื่อวง ที่ร้าน Hub 5 รัชดา ซอย 6 เมื่อวันเสาร์ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา ไหนๆ ก็เปิดอัลบั้มทั้งที งานนี้ธรรมดาไม่ได้ ก็เลยถือโอกาสนี้เปิดคอนเสิร์ตแบบเต็มโชว์ครั้งแรกของพวกเขาเสียเลย

เริ่มเปิดโชว์ด้วย 3 เพลงแรกจากอัลบั้มชุดล่าสุด อย่าง Anthem Of The Sun,Chasing Me รวมทั้งเพลง Falling Down เพลงเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด จากนั้นก็เต็มอิ่ม จุใจ ไปกับงานเพลงในชุดก่อนๆ ของพวกเขา อย่าง How Long (จากอัลบั้ม Realistic) แถมงานนี้ยังมีแขกรับเชิญ อย่าง อ็อฟ วง Oblivious (อ็อบลิเวียส) มาร่วมร้องเพลง Don’t Give Up ให้สาวก “แบรนด์นิวฯ”  ได้มันส์อย่างเต็มที่ ต่อมาที่เพลง  “สุดท้าย” ซิงเกิ้ลที่สองของพวกเขา รวมถึงเพลง Break Ya Leg และมาปิดท้ายคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มครั้งนี้ด้วยการ Encore เพลง “Can’t Take It Rest”

 

 

 

ถือได้ว่า กว่า 2 ชั่วโมงกับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มของ Brand New Sunset ก็พอจะที่ทำให้แฟนเพลง ทั้งสาวกแบรนด์นิวฯ ดั้งเดิม สมัยทำอัลบั้มใต้ดิน รวมทั้ง สาวกหน้าใหม่ๆ ได้ทำความรู้จัก กับวง Brand New Sunset มากยิ่งขึ้น ไม่มากก็น้อย ส่วนใครที่พลาด ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง SonyBMG ต้นสังกัด เตรียมวางจำหน่าย ดีวีดี บันทึกการแสดงสดนี้ ครั้งแรก ในงาน Fat Fest 8 พลาซ่า รู้แบบนี้แล้ว สาวกแบรนด์นิว เตรียมเก็บตังค์ไว้รออุดหนุนได้เลย

 

 

 

ส่วนหนึ่งของความมันส์ในครั้งนั้นครับ ไปดูกัน

 ซิงเกิ้ลใหม่ของ Brand New Sunset ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่

 

ทีมงานเอ็มไทยมิวสิค : เรื่อง / SuperRyu : ภาพ